Phòng khám đa khoa Thế Giới


Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,754

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

 Đặt vòng tránh thai là biện pháp phòng tránh thai ngoài y muốn có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao được rất nhiều chị em lựa chọn.

 Tuy nhiên, cũng giống như những biện pháp tránh thai khác, đặt vòng tránh thai cũng gây ra một số tác dụng phụ và có nguy cơ bị tuột vòng.

 Vậy siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn để kiểm tra xem vòng có ở đúng vị trí hay không?

Những nguyên nhân khiến vòng tránh thai bị tuột cần siêu âm

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thủ thuật đặt vòng tránh thai không khó nhưng cần thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo vòng được đặt đúng vị trí.

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

Vòng có thể bị tuột do chưa ổn định, nữ giới không kiêng cữ, hoạt động mạnh

 Tuy nhiên, nếu sau khi đặt vòng, nữ giới có thể bị tuột do một số nguyên nhân sau:

  Vòng tránh thai đưa vào buồng tử cung nên được coi là dị vật, vì vậy, cơ thể sẽ có những phản ứng do chưa quen nên vòng có thể bị tuột khỏi tử cung.

  Vòng có thể bị tuột do chưa ổn định, nữ giới không kiêng cữ, hoạt động mạnh hoặc do trong chu kì kinh nguyệt cổ tử cung mở to khiến vòng bị tuột.

  Kích thước của tử cung và vòng tránh thai không tương đồng với nhau cũng có thể khiến vòng bị tuột.

  Vòng tránh thai đã hết hạn sử dụng nhưng không được lấy ra dẫn đến trôi vòng, tuột vòng.

  Lời khuyên: vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung nhằm ngăn chặn tinh trùng đi vào bên trong tử cung thụ thai. Vì vậy, nữ giới nên đi siêu âm kiểm tra vòng tranh thai định kì để đảm bảo vòng tránh thai nằm đúng vị trí.

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

 Siêu âm kiểm tra vị trí của vòng tránh thai thường được tiến hành 1 tuần sau khi đặt vòng tránh thai và sau đó là kiểm tra định kì 1 năm/lần.

 Việc kiểm tra siêu âm vòng tránh thai cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa và do các bác sĩ có trình độ chuyên môn trực tiếp tiến hành.

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

Siêu âm vòng tránh thai có chi phí không quá cao nên các chị em không cần quá lo lắng

 Theo các chuyên gia thì siêu âm vòng tránh thai có chi phí không quá cao nên các chị em không cần quá lo lắng, không nên đặt nặng vấn đề tài chính.

 Chi phí siêu âm vòng tránh thai còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như phương pháp tiến hành siêu âm, nhu cầu siêu âm của người bệnh,…

 Vì vậy, để biết mức phí siêu âm vòng tránh thai cụ thể, nữ giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra.

Siêu âm vòng tránh thai ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, bệnh viện có đặt vòng tránh thai và siêu âm vòng tránh thai như Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện phụ sản Hùng Vương,…

 Tuy nhiên, siêu âm vòng tránh thai không mất quá nhiều thời gian và là bước kiểm tra đơn giản nên các chị em không cần thiết phải đến các bệnh viện công lập do số lượng bệnh nhân luôn quá tải dẫn đến mất nhiều thời gian.

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

Công nghệ siêu âm 3D, 4D giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng vị trí của vòng tránh thai

 Với những thiết bị y tế được đầu tư và thường xuyên nâng cấp, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn là địa chỉ thăm khám phụ khoa và tiến hành siêu âm vòng tránh thai được nhiều chị em lựa chọn.

  Mặc dù siêu âm vòng tránh thai không quá phức tạp nhưng vẫn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện nhằm chẩn đoán và đánh giá chính xác vị trí của vòng tránh thai.

  Công nghệ siêu âm 3D, 4D giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng vị trí của vòng tránh thai với hình ảnh rõ nét.

  Phòng khám, chữa bệnh được lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại tạo sự thoải mái cho người bệnh.

  Nhân viên y tế luôn có thái độ thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo cho người bệnh làm thủ tục thăm khám nhanh gọn.

  Chi phí siêu âm vòng tránh thai tại đây không quá cao và được bác sĩ tư vấn kĩ càng nên chị em không cần quá lo lắng.

 Vì vậy, nếu còn băn khoăn chi phí siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và siêu âm ở đâu an toàn, hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.