Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sự nguy hiểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt mở rộng

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,660

Tuyến tiền liệt mở rộng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, có khả năng lớn dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng sinh dục, tổn hại thận dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Sự nguy hiểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt mở rộng

Những nguy hại của viêm tuyến tiền liệt mở rộng

 1. Gây rối loạn chức năng sinh dục: Việc tuyến tiền liệt mở rộng thể hiện rõ ở vấn đề rối loạn chức năng sinh dục và làm tổn thương hệ thần kinh hưng phấn, bị di tinh,xuất tinh sớm .v.v, nặng còn bị liệt dương thậm chí mất hoàn toàn chức năng sinh lí.

 2. Tổn hại đến thận: Tuyến tiền liệt mở rộng có thể tổn hại đến thận thậm chí còn bị tiểu độc do tuyến tiền liệt mở rộng ép đến đường niệu đạo, bàng quang phải cố gằng dùng lực co bóp khắc phục sự ngăn chặn để đưa nước tiểu ra ngoài. Cơ thịt của bàng quang sẽ trở lên béo mập, nếu tình trạng bàng quang bị ép không được giải quyết, lâu dần lượng nước tiểu tích tụ tăng dần sẽ bị bí tiểu, nặng sẽ phải đi thông tiểu.

 3. Dẫn đến vô sinh: Vô sinh ở phái nam một phần cũng là do tuyến tiền liệt mở rộng, viêm tuyến tiền liệt sẽ làm cho dịch tiết của tuyến tiền liệt bất thường, ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng, dẫn đến vô sinh.

 4. Dẫn đến mắc các bệnh có tính lây truyền: Khi viêm tuyến tiền liệt mở rộng, người bệnh sẽ ở trạng thái bí tiểu bất thường, trong bàng quan gần như là tích tụ một lượng nước thải, chỉ cần vi khuẩn sinh sản thì sẽ bị nhiễm bất kỳ loại bệnh nào.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.