Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Bệnh đi cầu ra máu nguyên nhân do đâu

Đi cầu ra máu một trong các dấu hiệu tiềm ẩn các căn bệnh ở đường trực tràng nguy hiểm. Chính vì thế, việc tìm hiểu bệnh đi cầu ra máu nguyên nhân do đâu là vấn đề mà nhiều bạn đọc thắc mắc hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Đi ngoài ra máu khiến người mắc phải hiện tượng này cảm thấy sợ đi vệ sinh, tiểu tiện khi gặp phải trường hợp này. Vậy đi ngoài ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Nội dung bài viết sau giúp bạn đọc hiểu rõ về triệu chứng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu có nguy hiểm không?

Khi người bệnh mắc phải trường hợp đi cầu ra máu một trong các dấu hiệu của bệnh trĩ, bệnh hậu môn, trực tràng. Nhiều bạn đọc thắc mắc đi cầu ra máu có nguy hiểm không? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về hiện tượng này, từ đó chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh u nhú hậu môn ở nam và phụ nữ

U nhú hậu môn là tình trạng u lành tính, bệnh này có nhiều dấu hiệu giống bệnh trĩ nhưng nhiều người nhầm lẫn. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì hai bệnh này hoàn toàn khác nhau, vì thế muốn xác định bản thân có bị u nhú hay không? Hãy cùng xem và tìm hiểu các hình ảnh u nhú hậu môn ở nam và phụ nữ dưới đây để biết thêm về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bé đi ngoài ra máu phải làm sao để khỏi ?

Ở trẻ nhỏ, đi ngoài ra máu có thể là tình trạng táo bón thông thường khiến hậu môn bị nứt và chảy máu khi bé đi đại tiện. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này kéo dài thì cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ có nguy hiểm không ?

Bị sa búi trĩ có nguy hiểm không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao đặc biệt là với người có tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh sa búi trĩ ở người bệnh

Bệnh trĩ gây nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt khi búi trĩ đã sa ra ngoài nhưng không phải ai cũng biết được. Nhận biết sa búi trĩ qua những hình ảnh giúp người bệnh sớm tìm ra cách điều trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhất là khi đến giai đoạn búi trĩ bị sa ra ngoài, cảnh báo mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ – búi trĩ luôn nằm ngoài hậu môn khiến người bệnh đi đứng hoặc ngồi khó khăn, đau đớn, vậy sa búi trĩ là gì và cách điều trị hiệu quả - hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách làm co búi trĩ ngoại hiệu quả

 Nhằm giúp người bệnh có thêm thông tin các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số cách làm co búi trĩ ngoại hiệu quả sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà hiệu quả

Hiện nay, nhiều người vẫn lựa chọn áp dụng các cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà vì đây là căn bệnh khó nói, xảy ra ở nơi nhạy cảm và không ai muốn để người khác biết.

Xem Thêm Tư Vấn