Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Bé đi ngoài ra máu phải làm sao để khỏi ?

Ở trẻ nhỏ, đi ngoài ra máu có thể là tình trạng táo bón thông thường khiến hậu môn bị nứt và chảy máu khi bé đi đại tiện. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này kéo dài thì cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ có nguy hiểm không ?

Bị sa búi trĩ có nguy hiểm không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao đặc biệt là với người có tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh sa búi trĩ ở người bệnh

Bệnh trĩ gây nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt khi búi trĩ đã sa ra ngoài nhưng không phải ai cũng biết được. Nhận biết sa búi trĩ qua những hình ảnh giúp người bệnh sớm tìm ra cách điều trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh trĩ gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhất là khi đến giai đoạn búi trĩ bị sa ra ngoài, cảnh báo mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ – búi trĩ luôn nằm ngoài hậu môn khiến người bệnh đi đứng hoặc ngồi khó khăn, đau đớn, vậy sa búi trĩ là gì và cách điều trị hiệu quả - hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách làm co búi trĩ ngoại hiệu quả

 Nhằm giúp người bệnh có thêm thông tin các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số cách làm co búi trĩ ngoại hiệu quả sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà hiệu quả

Hiện nay, nhiều người vẫn lựa chọn áp dụng các cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà vì đây là căn bệnh khó nói, xảy ra ở nơi nhạy cảm và không ai muốn để người khác biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không ?

So với bệnh trĩ nội thì bệnh trĩ ngoại dễ dàng nhận biết hơn so với những triệu chứng khá rõ rệt ngay từ giai đoạn đầu. Vậy bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trị hiệu quả như thế nào ? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại nhồi máu là gì và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại nhồi máu là gì và cách chữa trị hiệu quả đang là thắc mắc của nhiều bệnh nhân không may mắc phải. Do đó, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích....

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng gì thì tốt ?

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì thì tốt? Để giải đáp vấn đề này các chuyên gia hậu môn – trực tràng sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn