Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Bác sĩ tư vấn hiện tượng đi cầu ra máu miễn phí 24/7

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe đang được quan tâm nhiều hơn, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã mở ra hệ thống bác sĩ tư vấn hiện tượng đi cầu ra máu miễn phí 24/7 nhằm giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc và triệu chứng đang mắc phải

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa đau rát hậu môn tốt nhất tại TPHCM

Hầu hết bệnh nhân vẫn còn chần chừ trong việc khám chữa bệnh bởi lí do chưa tìm được địa chỉ khám chữa đau rát hậu môn tốt nhất tại TPHCM. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa đi cầu ra máu hiệu quả nhất ở TPHCM

Địa chỉ chữa bệnh đi cầu ra máu hiệu quả nhất ở TPHCM nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hiện nay với tình trạng cơ sở khám chữa bệnh mọc lên nhiều như nấm sau mưa khiến người bệnh vô cùng lo lắng,....

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa đau rát hậu môn bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí chữa đau rát hậu môn không thể đưa ra một con số cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, nguyên nhân gây ra,....

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa đi cầu ra máu bao nhiêu tiền ?

Đi cầu ra máu không chỉ khiến họ đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tình trạng sức khỏe ngày càng giảm sút. Người bệnh muốn điều trị nhưng không biết chi phí chữa đi cầu ra máu bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh trĩ có được uống nước có gas không?

“Thập nhân cửu trĩ” là câu nói phổ biến hiện nay có nghĩa là cứ 10 người thì 9 người bị trĩ. Số lượng người bệnh bị trĩ đang ngày càng tăng cao ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Khi bị bệnh trĩ thì uống đủ nước hàng ngày là rất cần thiết nhưng có một số người bệnh uống nước có gas vì nghĩ rằng đó cũng là nước. Vậy bị bệnh trĩ có được uống nước có gas không?

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa ngứa hậu môn hiệu quả và an toàn

Hậu môn là cơ quan nhạy cảm có vai trò vô cùng quan trọng với con người. Tình trạng ngứa hậu môn có thể gặp phải ở cả nam và nữ giới trong mọi lứa tuổi ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những mẹo chữa ngứa hậu môn hiệu quả và an toàn mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu có tự chữa được không ?

Trong thời gian gần đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  đã nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh về vấn đề đi đại tiện ra máu có tự chữa được không và nên chữa bằng cách nào? Vì vậy, trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11

Theo nghiên cứu, những năm gần đây tỉ lệ người Việt Nam mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao, vì vậy mà nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng tăng theo. Vậy địa chỉ nào chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu tươi nhưng không bị đau là bị bệnh gì ?

 Nhiều người cho rằng hiện tượng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu của bệnh trĩ hoặc chứng táo bón. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì đây có thể là triệu chứng cho thấy một bộ phận nào đó ở hậu môn trực tràng bị tổn thương.

Xem Thêm Tư Vấn