Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

  Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi căn bệnh này gây ra nhiều phiền phúc trong cuộc sống cũng như công việc, đặc biệt bệnh rất khó điều trị triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi

 Chúng ta biết đến rau mồng tơi là thực phẩm dùng để chế biến thành các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng rau mồng tơi còn có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” và được dùng làm thuốc rất hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không

  “Dùng lá trầu không để chữa bệnh trĩ” là một trong những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xa xưa đến nay và được nhiều người áp dụng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi nghe nói dầu dừa có thể chữa được bệnh trĩ, không biết điều này có chính xác không ? Nếu đúng thì tôi cần thực hiện như thế nào ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả

  Thưa các chuyên gia ! Gần đây tôi có cảm giác đau rát và chảy máu ở hậu môn khi đại tiện. Tôi có cảm giác mình mắc phải bệnh nứt kẽ hậu môn, nhưng chỉ bị nhẹ, bởi tôi gặp những hiện tượng này khoảng 1 tuần nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ bị trĩ hỗn hợp nhất ?

  Khi nhắc đến bệnh trĩ hỗn hợp, nhiều người sẽ thắc mắc “trĩ hỗn hợp là gì?”, bởi họ chỉ nghe mọi người nói tới trĩ nội và trĩ ngoại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì ?

  Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở người ngồi hoặc đứng quá lâu ( nhân viên văn phòng ), người ít vận động.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không ?

 Trĩ là căn bệnh vùng kín khó nói, xảy ra ở mọi đối tượng và do rất nhiều nguyên nhân. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý do cảm giác đau đớn, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử. Hiện nay, phần lớn yêu cầu mọi người phải ngồi hàng giờ liền tại văn phòng, điều này khiến không ít người lo lắng về tình hình sức khỏe của mình. Do đó, trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp một số thông tin về vấn đề Ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không? Để bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết ngăn ngừa bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm gì khi bị trĩ tái phát sau phẫu thuật ?

 Trĩ là bệnh lý thường gặp và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên lại có khá nhiều người chủ quan, cho rằng bệnh trĩ chỉ cần phẫu thuật là không phải lo lắng nữa, khiến tình trạng bệnh tái phát và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh. Vậy, làm gì khi bị trĩ tái phát sau phẫu thuật? Bạn đọc cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ?

 Trĩ là căn bệnh thường gặp, gây ra bất lợi cho sức khỏe cũng như tâm lý, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại bệnh vùng kín, nên có rất nhiều người lựa chọn sống chung với trĩ, hoặc học theo các phương pháp truyền miệng và tự điều trị tại nhà, gây ra những biến chứng khó lường. Để bạn đọc có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà” Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn