Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Triệu chứng của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở cả nam và nữ trong mọi độ tuổi. Bệnh trĩ phát triển thành hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại, với các triệu chứng bệnh trĩ biểu hiện cơ bản như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội và trĩ ngoại có khả năng lây lan không?

Chào bác sĩ! Tôi 30 tuổi, tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ cách đây hơn 1 tháng và đang trong quá trình điều trị. Thế nhưng, tôi rất lo lắng và không biết bệnh trĩ có lây không? Bởi tôi nghe mọi người nói, người trong cùng một gia đình có thể lây bệnh trĩ cho nhau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, khoảng 1 tháng nay, tôi thấy ở hậu môn có cảm giác cộm cộm và ngứa sau mỗi lần đi vệ sinh, khi sờ vào thì thấy có một số búi nhỏ ở viền hậu môn. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì biết, đó có thể là bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn là bệnh gì ?

 Polyp hậu môn là bệnh gì? là thắc mắc của không ít người hiện nay khi không may mắc phải căn bệnh này mà không hiểu rõ đây là căn bệnh gì. Vì thế, nhằm giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này....

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội tái phát do nguyên nhân nào ?

Theo các bác sĩ của phòng khám cho biết thêm, bệnh trĩ nội tái phát do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên chủ yếu do một số lý do như tiếp xúc với tác nhân gây bệnh, nhịn tiểu nhiều lần, phương pháp điều trị không hiệu quả,.....\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Sau đây là một số tác hại của Bệnh Rò hậu môn ảnh hưởng tới sức khỏe mà người bệnh cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Nứt kẽ hậu môn (loét hậu môn) là chứng bệnh về hậu môn hay gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên ở người lớn cũng gặp nhưng ít hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón lâu ngày là nguyên nhân gây bệnh trĩ

 Viêm đại tràng và táo bón lâu ngày là nguyên nhân gây bệnh trĩ phổ biến hiện nay. Ngoài ra, những người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc ngồi, ăn nhiều chất kích thích, ít chất xơ… cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao. Hãy cùng tìm hiểu về dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn