Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Bị bệnh trĩ ngoại nên ăn gì và kiêng gì thì tốt ?

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì thì tốt? Để giải đáp vấn đề này các chuyên gia hậu môn – trực tràng sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không ?

Bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi được không là thắc mắc của rất nhiều người khi mắc phải chứng bệnh này. Hầu hết bệnh nhân mắc bệnh trĩ đều có tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám bệnh vì ở vùng kín

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt búi trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt búi trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền là nội dung mà các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không ?

Bệnh trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không – để giải đáp cho thắc mắc mắc hãy cùng các chuyên gia khoa hậu môn - trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM?

Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ cung cấp thông tin về các vấn đề kể trên trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm và sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn khiến nhiều người lo lắng vì không biết cách điều trị hiệu quả như thế nào. Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ giúp bạn:

Xem Thêm Tư Vấn

Mua thuốc bôi co búi trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Mua thuốc bôi co búi trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn giúp bạn tìm mua và sử dụng thuốc trị bệnh trĩ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không ?

Nhiều bệnh nhân thắc mắc trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không – hãy cùng các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không ?

Nhiều người thắc mắc rằng trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không ? Vì hiện nay ai cũng có thể mắc phải bệnh này, bệnh sẽ nhanh chuyển biến sang những giai đoạn nặng hơn nếu không được chữa trị đúng lú

Xem Thêm Tư Vấn