Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá như thế nào ?

 Những phương pháp như vậy là điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá như thế nào, bạn đọc hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa trĩ nội tại nhà hiệu quả

Cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà đang được nhiều người sử dụng để điều trị bệnh trĩ nội, không phải sợ tốn kém mà đơn giản do tâm lý chung của hầu hết người mắc bệnh đều không muốn thổ lộ với ai vì ngại.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội và trĩ ngoại bệnh nào nặng hơn ?

Trĩ nội và trĩ ngoại đều là bệnh lý thuộc nhóm hậu môn – trực tràng phổ biến, cả hai đều gây cho người bệnh nhiều phiền toái trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy trĩ nội và trĩ ngoại cái nào nặng hơn – hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

[Bác sĩ tư vấn online] Ăn đồ nóng đi cầu ra máu!

Em bị ăn đồ nóng đi cầu ra máu, nóng ran bụng rất khó chịu. Em muốn hỏi tại sao ăn đồ nóng lại bị như vậy? Làm thế nào để hết đi cầu ra máu nhanh nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhiều lần có nguy hiểm không?

Đi ngoài ra máu tươi nhiều lần có nguy hiểm không? Những nguy hại của chứng đi ngoài ra máu với sức khỏe và tâm lý người bệnh sẽ được phân tích như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Cách chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian là vấn đề nhận được nhiều quan tâm vì ai cũng muốn được chữa “bệnh tế nhị” một cách kín đáo.

Xem Thêm Tư Vấn

[Giải đáp] Đi ngoài ra máu khám ở khoa nào?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi đi ngoài ra máu khám ở khoa nào? Tôi bị như vậy đã hơn 1 tuần nay, mỗi lần đi ngoài thấy máu dính trên giấy vệ sinh, phân có lẫn máu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu và chất nhầy - Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Đi ngoài ra máu và chất nhầy - Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao đi cầu ra máu bầm và cách khắc phục

Đi cầu ra máu bầm là biểu hiện tổn thương đường tiêu hóa. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ lý giải về lý do tại sao đi cầu ra máu bầm và cách khắc phục.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng sốt xuất huyết đi cầu ra máu nguy hiểm không?

Hiện tượng sốt xuất huyết đi cầu ra máu nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ có giải đáp chuyên khoa về vấn đề này trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn