Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Nguyên nhân đi cầu ra máu thành tia và cách chữa trị

Đi cầu ra máu thành tia là một hiện tượng đáng sợ. Chuyên gia sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân đi cầu ra máu thành tia và cách chữa trị sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng ngứa hậu môn vào ban đêm là bệnh gì?

Ngứa hậu môn có thể là tình trạng ngứa sinh lý, kéo dài trong một vài ngày mà không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Lúc này, người bệnh chỉ cần giữ vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ sau vài ngày triệu chứng này sẽ tự hết. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì hiện tượng ngứa hậu môn vào ban đêm là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu sau mổ trĩ nguyên nhân là gì?

Hiện tượng đi cầu ra máu sau mổ trĩ rất đáng quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh trĩ. Vậy nguyên nhân chảy máu sau mổ trĩ là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu loãng là bệnh gì và cách khắc phục

Đi cầu ra máu loãng là xuất huyết tiêu hóa liên quan đến nhiều bệnh hậu môn - trực tràng. Vậy đi cầu ra máu loãng là bệnh gì và cách khắc phục ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp với những triệu chứng khác nhau. Điều này khiến cho nhiều người bệnh không thể phân biệt cũng như nhận biết về căn bệnh này. Vì vậy, thay vì đến cơ sở y tế thì vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu tìm các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí để có được thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia và cách điều trị

Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia và cách điều trị là nội dung sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu cục là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

Đi cầu ra máu cục là biểu hiện bệnh trĩ, polyp đại trực tràng, nứt kẽ hậu môn, ung thư, rối loạn đông máu,… cần được chẩn đoán và chữa trị chuyên khoa sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu uống thuốc gì hiệu quả bác sĩ?

Đi ngoài ra máu uống thuốc gì hiệu quả bác sĩ là câu hỏi Phòng khám Thế Giới nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng gì?

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng gì để mau hết bệnh là nội dung mà các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao đi cầu ra máu và dấu hiệu nhận biết

Đi cầu ra máu là vấn đề hậu môn - trực tràng gây phiền phức cho không ít người. Vậy tại sao đi cầu ra máu và dấu hiệu nhận biết hiện tượng này như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn