Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Mua thuốc Podophyllin 25 ở đâu tại TPHCM?

Trong thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người bệnh về loại thuốc Podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà.\r\n\r\nPhần lớn người bệnh đều muốn tìm hiểu địa chỉ mua thuốc Podophyllin 25 ở đâu tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong nội dụng bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất

Khi bị bệnh sùi mào gà, tâm lý chung của người bệnh là xấu hổ, hoang mang lo lắng khi tìm hiểu lại thấy nhiều thông tin là bệnh khó chữa khỏi, dễ bị tái phát. Nên việc lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất là vấn đề vô cùng bức thiết của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Bạch Mai

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng nếu không sớm hỗ trợ kịp thời. Thế nhưng chi phí chữa sùi mào gà ở Bệnh viện Bạch Mai hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc thường gặp nhất. Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Thế GIới làm rõ về vấn đề này hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà ở Viện Da Liễu Trung Ương

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội cực kì nguy hiểm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Căn bệnh này gây ra rất nhiều hệ lụy và tốc độ lây lan nhanh nếu người bệnh không sớm phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy, chi phí chữa sùi mào gà ở Viện Da Liễu Trung Ương hết bao nhiêu? Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị rận mu bằng lá xoan hiệu quả

Thực hư về cách chữa trị rận mu bằng lá xoan hiệu quả đang là vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm hiện nay vì đây là căn bệnh tế nhị, khó nói, khó chia sẻ với người xung quanh và đặc biệt là người bệnh rất ngại phải tìm đến các cơ sở y tế.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian rận mu sinh sống được bao lâu?

Thời gian rận mu sinh sống được bao lâu? cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đặt ra bên cạnh việc tìm hiểu chúng là gì và nguy hiểm ra sao.

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu là gì và bị rận mu phải làm sao?

Nhắc đến bệnh xã hội thì chúng ta không thể bỏ qua chứng rận mu. Đây là một trong những loại bệnh ngoài da lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục do kí sinh trùng có tên Pthirus pubis gây nên. Tìm hiểu cụ thể rận mu là gì và bị rận mu phải làm sao để kịp thời có biện pháp hỗ trợ can thiệp hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

18 - 22 tuổi dương vật còn phát triển nữa không ?

Nhiều thanh thiếu niên băn khoăn về kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục. Sự tự tin của nam giới về khả năng tình dục của mình cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính cơ thể của mình. Vậy 18 – 20 tuổi dương vật còn phát triển nữa không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn vùng kín nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì?

Mọc mụn vùng kín nhưng không đau thường là do bệnh tình dục. Chuyên gia sẽ đề cập đến bệnh lý liên quan đến mụn không đau ở vùng kín như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để giảm đau rát vùng kín?

Làm sao để giảm đau rát vùng kín là câu hỏi tư vấn mà Phòng khám Thế Giới nhận được nhiều nhất trong tuần qua và sẽ được chuyên gia giải đáp như sau:

Xem Thêm Tư Vấn