Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà như: Đốt điện, đốt Laser hoặc phương pháp ALA -PDT Trong đó kỹ thuật điều trị sùi mào gà ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm. Cùng tìm hiểu một vài triệu chứng và biểu hiện của bệnh sùi mào gà để phòng tránh bệnh tốt hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

    Việc tìm hiểu rõ kinh nghiệm chữa trị sùi mào gà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quá trình điều trị sùi mào gà của nhiều bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục đạt kết quả tốt nhất ?

   Mụn rộp sinh dục còn được gọi là Herpes, là bệnh xã hội nguy hiểm và dễ tái phát. Cho đến nay, vẫn chưa có một phương pháp nào có thể chữa bệnh triệt để. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục ít tái phát nhất

Cho đến nay, bệnh mụn rộp sinh dục còn gọi là Herpes sinh dục vẫn là loại bệnh dễ tái phát, không thể chữa khỏi triệt để. Hiện nay, các nhà y học đều có chủ trương chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có tái phát không ? Vì sao ?

Việc điều trị điều trị bệnh đã là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là phải làm sao, có biện pháp nào ngăn ngừa mụn rộp sinh dục tái phát? Để ngăn chặn bệnh mụn rộp sinh dục bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị

Herpes sinh dục là một bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục cao. Nguyên nhân là do virus Herpes simplex (HSV). Các virus này xâm nhập vào cơ thể qua những lỗ hổng trên da hoặc trên màng nhầy của bạn....

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có truyền từ mẹ sang con

Giang mai là một trong số những căn bệnh xã hội dễ lây nhiễm và đối tượng mắc bệnh cũng khá đa dạng, không chỉ ở những người có quan hệ tình dục mà ngay cả trẻ em cũng là đối tượng dễ mắc căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả

Theo thống kê y tế thì gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng tăng cao và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt các loại bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút HPV gây ra có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân,… Cùng phân loại bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị qua bài chia sẻ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn