Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Làm sao để giảm đau rát vùng kín?

Làm sao để giảm đau rát vùng kín là câu hỏi tư vấn mà Phòng khám Thế Giới nhận được nhiều nhất trong tuần qua và sẽ được chuyên gia giải đáp như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn thịt ở bao quy đầu là bị bệnh gì?

Mụn thịt ở bao quy đầu là bị bệnh gì? Nên làm gì khi có mụn thịt ở bao quy đầu? Là những câu hỏi đang được rất nhiều nam giới thắc mắc và muốn tìm câu trả lời. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi mụn vùng kín ở nam giới

Một số hình ảnh nổi mụn vùng kín ở nam giới là công cụ trực quan có thể giúp cánh mày râu nhận biết bệnh nam khoa và bệnh lây qua đường tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn chua bị rong kinh đúng không bác sĩ ?

Nữ giới trong ngày kinh nguyệt thường tâm trạng, tính cách và chế độ dinh dưỡng cũng khó chiều hơn. Có thể các chị em không chú ý nhưng chế độ ăn uống lại có ảnh hưởng quan trọng đến bệnh rong kinh nên thường chủ quan

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa xung quanh vùng kín : Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa trị

Ngứa bên trong vùng kín có thể do các bệnh viêm nhiễm gây ra nhưng ngứa bên ngoài, xung quanh vùng kín là bị sao thì hẳn là điều thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ngứa xung quanh vùng kín – nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị như thể nào trong nội dung bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn ở nam giới là bệnh gì và cách chữa trị

 Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có vai trò giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn khỏi môi trường và tác nhân ảnh hưởng bên ngoài. Có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong tình trạng ngứa bìu tinh hoàn mà không biết vì sao. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến hiện tượng ngứa bìu tinh hoàn ở nam giới – Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả, an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa giang mai bằng Đông Y có khỏi bệnh?

Giang mai luôn được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm thứ hai chỉ sau HIV/AIDS. Vì vậy, việc điều trị bệnh giang mai chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng, đòi hỏi người bệnh cần kiên trì để mang lại hiệu quả cao. Vậy chữa giang mai bằng Đông Y có khỏi bệnh không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ, chi phí chữa bệnh lậu ở Vũng Tàu?

Tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu tại Vũng Tàu không phải là điều dễ dàng với những người bệnh đang làm việc và sinh sống tại đây. Để giúp người bệnh tìm ra được địa chỉ, chi phí chữa bệnh lậu ở Vũng Tàu, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị giang mai ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Hiện nay vấn đề chi phí điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền đang nhận được sự quan tâm của nhiều người nhằm giúp người bệnh có thêm thông tin hãy cùng các chuyên gia theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả?

Khi bị sùi mào gà, người bệnh thường có tâm lý xấu hổ và mặc cảm nên không dám tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa mà áp dụng những cách chữa dân gian được truyền tai từ xa xưa. Trong đó, chữa sùi mào gà bằng lá trầu không là cách được rất nhiều người áp dụng. Vậy chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả không? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn