Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Dấu hiệu bệnh lậu cấp tính và cách điều trị

Bệnh lậu là căn bệnh lây lan nhanh qua đường tình dục thường gây đau đớn cho người bệnh và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Theo các tài liệu y học, bệnh lậu được chia thành hai giai đoạn cấp tính và mãn tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ chắc hẳn khiến các “cậu lớn” vô cùng lo lắng. Vậy nổi mẩn đỏ ở dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nấm candida ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh nấm Candida ở nam giới và phụ nữ như thế nào? Hãy so sánh tình trạng bản thân với cận cảnh hình ảnh nhiễm nấm candida sinh dục ở vùng kín sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh rận mu ở vùng kín nam giới và phụ nữ

Hình ảnh rận mu ở bộ phận sinh dục nam giới & phụ nữ là căn cứ nhận biết dấu hiệu rận sinh dục. Mời bạn tham khảo cận cảnh hình ảnh con rận lông mu sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lở loét bộ phận sinh dục và vùng kín nam giới phụ nữ là bị gì ?

Bị lở loét bộ phận sinh dục và vùng kín nam giới phụ nữ là bị gì? Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, viêm nhiễm sinh dục là các bệnh liên quan.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm chính là một trong những cách giúp phát hiện virus gây bệnh sùi mào gà nhanh chóng và chính xác nhất, chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền – hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh những căn bệnh tình dục ở nam và nữ thường gặp

Bệnh tình dục có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào dù là nam hay nữ giới và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Để bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số hình ảnh những căn bệnh tình dục ở nam và nữ thường gặp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và khám chữa bệnh tình dục bao nhiêu tiền?

Do lối sống “thoáng” của một bộ phận thành niên mà các bệnh tình dục đang dần trở thành mối nguy hại cho toàn xã hội hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết về những căn bệnh này và còn băn khoăn về chi phí xét nghiệm và khám chữa bệnh tình dục bao nhiêu tiền. Câu trả lời sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bằng Đông Y tốn bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Trên thực tế, chi phí điều trị sùi mào gà bằng Đông Y phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố, ít hay nhiều tiền còn tùy vào từng trường hợp cụ thể như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm và khám chữa các bệnh tình dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Xét nghiệm và khám chữa các bệnh tình dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm do tỉ lệ mắc các bệnh tình dục trong những năm qua tăng cao. Để giúp bạn đọc có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, chúng tôi đã gặp các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn