Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Da Liễu

Chi phí khám da liễu hết bao nhiêu tiền?

Điều mà bệnh nhân quan tâm không chỉ là tìm kiếm một địa chỉ khám da liễu uy tín và hiệu quả mà còn là mức thu phí có hợp lý hay không. Bài viết sau xin bật mí về chi phí khám da liễu hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá có tự hết không ? Và làm sao để hết ?

Mụn trứng cá gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khiến những người mắc phải thường mất tự tin trong giao tiếp, hạn chế tham gia các hoạt động và kém năng động trong công việc. Vậy mụn trứng cá có tự hết không ? Và làm sao để hết. Với những thông tin bổ ích dưới đây bạn sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì và kiêng gì trị mụn trứng cá nhanh nhất ?

Mụn trứng cá là căn bệnh phổ biến mà ai trong số chúng ta cũng mắc phải. Trong quá trình điều trị nhiều người thắc mắc mình vẫn không hết mụn. Tuy nhiên, chế độ ăn không hợp lý cũng dẫn tới việc điều trị không có chuyển biến. Vậy, nên ăn gì và kiêng gì trị mụn trứng cá nhanh nhất. Với thắc mắc này sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở mặt : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá ở mặt: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả - các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp vấn đề này, hi vọng phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm để có cách ngăn ngừa mụn trứng cá ở mặt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mụn trứng cá : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Viêm da mụn trứng cá: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì ? Hãy cùng các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đỏ : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống bị giảm sút nếu người bệnh không sớm điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả

 Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở cằm : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt của bạn, tại mỗi vị trí sẽ có những phương pháp điều trị triệt để khác nhau. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ da liễu sẽ chia sẻ vấn đề “mụn trứng cá ở cằm: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả”.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở má : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng hoành hành khiến nhan sắc nam và nữ giới giảm sút nhất là mụn ở khu vực hai bên má và nỗi ám ảnh đối với mọi người khiến mọi người thiếu tự tin hơn khi giao tiếp.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì ?

 Hiện tượng nổi mụn trứng cá không chỉ khiến cho người bệnh khó chịu mà còn tìm ẩn nhiều bệnh lý khác. Vậy mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì – hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn