Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Da Liễu

Mụn trứng cá tuổi dậy thì và cách điều trị hiệu quả

Phần lớn nam, nữ ở tuổi dậy thì điều bị mụn trứng cá bởi trong giai đoạn này nội tiết tố cơ thể có phần thay đổi. Các bậc phụ huynh cho rằng, mụn trứng cá ở giai đoạn tuổi dậy thì là bình thường không cần chữa sẽ tự khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất TPHCM ?

 Nếu một ngày trên mặt của bạn xuất hiện rất nhiều mụn sưng to, có đầu trắng ở bên trong,… khiến bạn mất thẩm mỹ, tự ti, mặc cảm và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Do đó, việc trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất TPHCM là điều được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại bệnh viện Da Liễu

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại bệnh viện Da Liễu bao nhiêu – là thắc mắc hàng đầu của người không bị bệnh bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ sao cho an toàn, chất lượng. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đỏ ngứa : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

 Mụn trứng cá đỏ ngứa khiến bạn lúc nào cũng khó chịu đôi khi còn bị stress, thiếu tự tin, nhất là những trường hợp thuộc da nhạy cảm. Vậy mụn trứng cá đỏ ngứa: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả như thế nào – hãy cùng Phòng Khám Da Liễu Thế Giới tìm hiểu ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá bọc ở mũi : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá bọc ở mũi: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì – hãy cùng các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở trán : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá ở trán: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì - Các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp vấn đề này, hy vọng phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm để có cách ngăn ngừa mụn trứng cá ở mặt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không ?

 Mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa biết rõ về loại mụn này. Vậy mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu tiền?

Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Giá điều trị mụn trứng cá sẽ được các chuyên gia đề cập chi tiết trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chân tóc có mụn trứng cá là dấu hiệu bệnh gì?

Chân tóc có mụn trứng cá là dấu hiệu bệnh gì? Các chuyên gia sẽ đề cập đến những nguyên nhân gây nổi mụn trứng cá ở chân tóc trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại phòng khám da liễu Đồng Diều giá bao nhiêu ?

Chi phí khám tại phòng khám da liễu Đồng Diều giá bao nhiêu ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Nếu bệnh da liễu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ dẫn tới nhiều mối nguy hại ảnh hưởng tới vùng da. Bài viết dưới đây sẽ được các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ để người bệnh biết được con số cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn