Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo có thật không?

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội và các diễn đàn có rất nhiều ý kiến khác nhau về Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo, gây hoang mang cho không ít bệnh nhân cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục nên chọn phương pháp quan hệ bằng miệng để vừa an toàn lại có thể thỏa mãn được như cầu sinh lý.\r\n\r\nNhưng quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không? Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

Quan hệ tình dục bằng miệng là một cách làm tình khiến cả chàng và nàng cùng đạt nhiều khoái cảm nhất.\r\n\r\nHãy cùng thử 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới gợi ý dưới đây để cùng nhau “lên đỉnh”.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao đàn ông thích? Là thắc mắc của rất nhiều chị em.\r\n\r\nĐối với những phụ nữ truyền thống thì hình thức quan hệ này còn khá là mới mẻ nhưng đây lại được coi là cách giúp cho “cuộc yêu” thăng hoa hơn.\r\n\r\nVậy hãy cùng tìm đáp án cho những câu hỏi này qua những chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu?

Với cấu tạo đặc biệt mà bao cao su đã trở thành phương pháp phòng tránh thai được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ vẫn ẩn chứa nguy cơ bị rách hoặc hỏng khi quan hệ.\r\n\r\nVậy tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo câu trả lời của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bai viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi quan hệ nên làm gì thì tốt nhất?

Sau khi quan hệ nên làm gì thì tốt nhất? Câu hỏi đơn giản nhưng không phải ai cũng biết những hành động nhỏ sau khi quan hệ giúp bảo vệ sức khỏe tình dục. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Bí Kíp Gia Truyền] Quan hệ lâu ra cho chàng

Các chàng gặp phải vấn đề rối loạn xuất tinh, đặc biệt là xuất tinh sớm luôn muốn tìm cách để không phải “về đích” sớm và làm đối tác thất vọng. Trong phạm vi bài biết hôm nay, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tới phái mạnh bí kíp gia truyền quan hệ lâu ra cho chàng giữ lửa yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

1 tuần quan hệ mấy lần là tốt và thỏa mãn nhu cầu?

Hoạt động tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường ở mỗi người với nhiều lợi ích có thể mang lại như giảm căng thẳng, tăng sức đề kháng, phòng tránh các bệnh tim mạch,… Ngoài ra, ở các cặp đôi yêu nhau thì quan hệ tình dục cũng là một cách để quan tâm lẫn nhau về mặt tinh thần. Vậy 1 tuần quan hệ mấy lần và tốt và thỏa mãn nhu cầu? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mô tả 69 tư thế quan hệ vợ chồng cụ thể

Thay đổi tư thế trong quan hệ là cách giúp mang lại những cảm giác mới lạ trong tình dục. Hình ảnh mô tả 69 tư thế quan hệ vợ chồng cụ thể dưới đây là những thế thông dụng nhất mà các cặp đôi nên áp dụng để đạt thăng hoa trong đời sống tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

Đối với nam giới ngày nay thì việc thỏa mãn tình dục là chuyện thường xuyên, họ mong muốn bạn tình của mình biết cách giúp mình lên đỉnh. Vấn đề này đòi hỏi nữ giới phải biết cách và nhiều thủ thuật trong quan hệ bằng tay giúp chàng lên đỉnh dễ dàng. 

Xem Thêm Tư Vấn