Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

Lên đỉnh của chàng có dấu hiệu như thế nào ?

Mỗi nam giới có những cách lên đỉnh khác nhau, thậm chí có người còn giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng “đối tác”. Tuy nhiên, cũng có những biểu hiện không thể giả vờ được. Vậy lên đỉnh của chàng có dấu hiệu như thế nào – cùng tìm hiểu dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu là bí quyết sẽ được chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái là điều bạn quan tâm? Chuyên gia sẽ giúp bạn biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh khi quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

Quan hệ bằng cách truyền thống thì có lẽ các chị em đã quá quen thuộc rồi và điều này có thể sẽ gây nhàm chán cho đời sống “chăn gối” vợ chồng. Để giữ lửa cho tình yêu, hãy thử các cách quan hệ mới như quan hệ bằng tay, quan hệ qua đường miệng,… Dưới đây sẽ là những cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn để các chị em học hỏi do những chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khảo sát và tổng hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

So với nữ giới thì đàn ông dễ dàng đạt cực khoái hơn trong khi quan hệ. Tuy nhiên, sau cuộc hoan lạc đó chàng có muốn tiếp tục gặp lại bạn nữa không và có mong đợi lần quan hệ sau không? Dưới đây sẽ là top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ để bạn luôn giữ được lửa yêu cho mối quan hệ của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

Cả phụ nữ và nam giới đều có thể “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục nhưng theo các nghiên cứu và khảo sát y khoa thì phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông., tuy nhiên không phải là không có. Nếu đàn ông lên đỉnh có thể kéo dài 2 – 3 phút thì phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Cách giúp nàng cực khoái nhanh như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Lên đỉnh là cảm giác đạt cực khoái khi quan hệ tình dục mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn đạt được. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì điều này có vẻ khó khăn hơn vì không phải ai cũng được trải qua cảm giác đê mê này. Chính vì vậy mà có rất nhiều người chưa bao giờ được lên đỉnh và tò mò không biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Điều này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

Phụ nữ khi yêu cần được lên đỉnh có những người thì rất dễ đạt cảm giác thăng hoa nhưng có người lại mong chờ một lần đích thích. Hãy tham khảo những chia sẻ sau để xem mình có thuộc top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu

Đạt cực khoái trong quan hệ tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Khác với nam giới xuất tinh khi đạt cực khoái thì nữ giới sẽ “ra nước” mỗi lần lên đỉnh. Tuy nhiên, tỉ lệ phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ rất ít, thậm chí có nhiều phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái trong tất cả số lần quan hệ. Vì vậy mà có rất nhiều người cả nam và nữ giới đều tò mò không biết biểu hiện phụ nữ lên đỉnh khi yêu cảm giác như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không ?

Tình dục là cầu nối không thể thiếu trong đời sống của mỗi cặp đôi giúp duy trì nòi giống, cảm giác đạt được cực khoái trong “chuyện ấy” được các chuyên gia cho rằng có rất nhiều tác dụng làm tăng sức khỏe, chống lại stress, tăng trí nhớ tuy nhiên nếu ham muốn quá độ đạt cực khoái nhiều lần trong mộ đêm sẽ mang lại nhiều tác hại nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn