Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước

“Lên đỉnh” ở nữ giới trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới đạt cực khoái. Có rất nhiều nam giới có chung thắc mắc không biết phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Và cách làm ra nước như thế nào? Hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào cho vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn, nhiều lần hơn là nội dung chủ đề giáo dục giới tính được chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái là chủ đề khiến cánh nam giới tò mò. Chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu kiến thức giới tính này.

Xem Thêm Tư Vấn

4 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

  Đối với những cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có con thì bên cạnh việc tính ngày rụng trứng để quan hệ, các tư thế quan hệ dễ thụ thai cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

  Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Cách tính chu kỳ kinh nguyệt ( ngày rụng trứng ) để sinh con trai như thế nào liệu bạn đã biết chưa ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai ?

 Ngừa thai trong quan hệ tình dục luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt, là vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề trên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ sau khi hết kinh mấy ngày thì có thai ?

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ quan hệ sau khi hết kinh mấy ngày thì có thai? Bởi vợ chồng em đã quan hệ ngay sau khi em sạch kinh được 5 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của em là 29 ngày. Chúng em chưa muốn có con vì gia đình chưa đủ điều kiện để chào đón thành viên mới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách quan hệ tình dục không mang thai hiệu quả nhất

Hiện nay, việc quan hệ không mang thai luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục  hay chủ quan mà nhiều cặp đôi đã mang thai ngoài ý muốn. Vậy, cách quan hệ không mang thai như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có thai không ?

Cách đây 4 ngày em và người yêu có quan hệ với nhau, nhưng hôm đó lại là lúc em đang hành kinh, nên bây giờ em rất hoang mang và lo lắng không biết là mình có mang thai không. Bác sĩ cho em biết là quan hệ trong ngày đèn đỏ có mang thai không?

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí tốt nhất TPHCM

    Tư vấn sức khỏe sinh sản là vấn đề vô cùng quan trọng được mọi người quan tâm. Theo thống kê của Bộ Y Tế có đến 50% nữ giới và nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm về đường sinh dục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn