Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Nam Khoa

Thuốc bôi chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, nguyên nhân chủ yếu có thể do dài hoặc hẹp bao quy đầu. Bệnh nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau ?

Chào bác sĩ! Tôi 23 tuổi, tôi nghe mọi người nói nếu lộn bao quy đầu quá nhiều có thể bị rách, do đó mà tôi rất sợ. Vì bình thường tôi hay lộn bao quy đầu ra để vệ sinh, hơn nữa khi lộn tôi có cảm giác hơi đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài phải làm sao?

Chào bác sĩ! Cháu 18 tuổi, lúc nhỏ cháu bị dài bao quy đầu, cứ nghĩ đến tuổi trưởng thành sẽ hết. Nhưng đến nay, bao quy đầu của cháu vẫn thừa ra, mỗi lần vệ sinh là cháu phải dùng tay để kéo xuống nhưng rất đau

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao ?

Chào bác sĩ! Cháu đã 18 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không tụt xuống được. Theo cháu được biết, thì đây có thể là hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cháu sợ dao kéo nên không dám đi tiểu phẫu, cháu xin hỏi bác sĩ “ bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?” 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì ?

Nhắc đến nghẹt bao quy đầu, đa phần nam giới đều có suy nghĩ nghẹt bao quy đầu là do các bựa sinh dục, cặn bã tích tụ ở lớp da bao quy đầu gây nên. Tuy nhiên, điều đó không phải hoàn toàn đúng. Vậy bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì? Và khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới nên làm gì?.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì ?

Chào bác sĩ! Cháu 20 tuổi, bao quy đầu của cháu bị sưng đỏ và rát, đôi khi có mủ chảy ra, kèm theo dấu hiệu ngứa và nóng. Cháu đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là viêm bao quy đầu. Cháu đã dùng thuốc nhưng đến nay bệnh vẫn chưa thuyên giảm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nam giới khi qua tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống lúc dương vật cương dương. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bao quy đầu không lộn ra được mà phải dùng tay để kéo xuống. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì ?

Chào bác sĩ! Em 19 tuổi và bị dài bao quy đầu từ nhỏ. Em đang có ý định đi cắt bao quy đầu. Em muốn hỏi bác sĩ sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì? Và mất bao lâu thì mới phụ hồi. Em xin cảm ơn! ( Biên Võ – TPHCM).

Xem Thêm Tư Vấn

Cách lột bao quy đầu cho trẻ bằng tay như thế nào?

 - Hỏi: Chào bác sĩ, con trai tôi 2 tuổi, cháu chưa thể lộn bao quy đầu, tiểu không hết, nước tiểu rỉ từ từ, cháu bị đau ở dương vật. Tôi nghe nói có thể tự nong bao quy đầu cho cháu, không biết việc đó được làm như thế nào? Có cần thiết không? Mong được sự giúp đỡ của các bác sĩ.\r\n\r\n - Trả lời: Bao quy đầu không lột, khiến trẻ có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý viêm nhiễm khác, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là tâm lý, sinh hoạt của trẻ sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn dương cương có tự khỏi không ?

Khoảng 2 tháng trở lại đây mỗi khi quan hệ với vợ thì dương vật của tôi cương lên nhưng lại xìu xuống rất nhanh, do đó tôi không thể nào quan hệ được. Tôi có đi khám thì bác sĩ cho biết là tôi bị rối loạn dương cương, tôi cảm thấy lo lắng và không biết rối loạn dương cương có tự khỏi được không...

Xem Thêm Tư Vấn