Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Phụ Khoa

Kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền ?

Kiểm tra màng trinh ở đâu an toàn và chính xác khiến cho không ít chị em phải đau đầu, lo lắng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền cũng không kém phần quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quy Nhơn tốt nhất

Chị em thường né tránh việc thăm khám phụ khoa vì tâm lý e ngại, xấu hổ. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình mà chị em không nên xem thường. Bài viết dưới đây sẽ được các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Âu Á làm rõ vấn đề phòng khám phụ khoa ở Quy Nhơn tốt nhất để từ đó có thể tìm đúng địa chỉ chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quận 9 tốt nhất

Bệnh phụ khoa khiến chị em cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt, ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nếu không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy với những chị em đang sống tại quận 9 thì đâu là phòng khám phụ khoa ở quận 9 tốt nhất? Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quận Tân Phú tốt nhất

Theo những thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 90% nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản phải đối diện với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bài viết dưới đây sẽ được các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ về phòng khám phụ khoa ở quận Tân Phú mà chị em có thể tới khám kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u xơ tử cung ở Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Mổ u xơ tử cung ở Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp ở người bệnh trước khi thực hiện điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, chi phí thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung là bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai hữu hiệu có tác dụng ngăn ngừa không cho tinh trình gặp trứng cũng như ngăn ngừa làm tổ trong tử cung nhưng không ảnh hưởng tới quá trình quan hệ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm đó chính là vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất

Khám phụ khoa là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, thông qua việc khám phụ khoa chị em có thể biết được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời nếu không may mắc phải. Vì vậy, rất nhiều thắc mắc khi không biết nên tới phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật an toàn không ?

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật đã và đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để khôi phục lại âm đạo đã giãn rộng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Xem Thêm Tư Vấn

Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

Hiện nay có mấy loại vòng tránh thai? Nên đặt loại vòng tránh thai nào mới tốt? Những băn khoăn này sẽ được chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không?

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ gửi về trung tâm tư vấn phụ khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn