Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Phụ Khoa

Chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp. HCM?

    Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, thời gian gần đây em có một số biểu hiện lại như: mụn nỗi khắp cơ thể, da bị nhờn, lông mọc nhiều và rậm, đặc biệt là gần nữa năm trở lại đây em liên tục bị chậm kinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là tình trạng thường thấy và gây ra không ít rắc rối về mặt sức khỏe cho nhiều chị em, đôi khi vì quá bận rộn với công việc hàng ngày nên họ không để tâm đến những tác hại của kinh nguyệt không đều...

Xem Thêm Tư Vấn

Đa nang buồng trứng là gì ?

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay tỷ lệ chị em mắc bệnh buồng trứng đa nang ngày càng tăng cao, tình trạng này có liên quan đến sự mất cân bằng về bài tiết hormone và thường gặp ở những chị em bước vào độ tuổi sinh sản...

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít hơn bình thường có sao không ?

Em có kinh nguyệt từ năm năm lớp 9 và kinh nguyệt cũng khá đều, nhưng khoảng 4 tháng nay lượng máu kinh nguyệt của cháu rất ít, bình thường là khoảng 5 ngày sẽ hết kinh, nhưng nay mới chỉ 2 ngày đã hết. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu kinh nguyệt ra ít hơn bình thường có sao không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

     Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ nếu kéo dài không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mà khả năng sinh sản của chị em cũng bị đe dọa. Vì thế, điều quan trọng là chị em cần phải làm là tìm cách chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt hiệu quả và kịp thời 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rong kinh ở phụ nữ sau sinh hiệu quả

Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở nữ giới hiện nay, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con từ 1 – 2 tháng. Vậy khi bị rong kinh sau sinh nên làm gì? Cách chữa rong kinh ở phụ nữ như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm âm đạo và nguyên nhân gây bệnh

Nhiều bạn trẻ mắc bệnh viêm âm đạo thường hay  thắc mắc tại sao vệ sinh rất kỹ lưỡng nhưng vẫn bị viêm âm đạo, nguyên nhân là do đâu? Sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh viêm âm đạo và nguyên nhân gây bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh kéo dài uống thuốc gì?

Chào bác sĩ! Gần đây em bị rong kinh, cho đến thời điểm này em đã có kinh hơn 10 ngày nhưng vẫn chưa hết, em rất lo lắng về tình trạng này, nhưng vì điều kiện quá xa và hoàn cảnh không cho phép mà em vẫn chưa có điều kiện để đi khám, em nghe nói là có thể chữa rong kinh bằng thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai

Cơ thể các bà mẹ trong thai kỳ rất nhạy cảm và “cô bé” cũng không ngoại trừ. Bị viêm âm đạo khi mang thai nếu không chữa trị dứt điểm có thể gây ra tình trạng sinh non, xảy thai cho người mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở nữ

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ, bởi nó không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây vô sinh nếu như không được điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn