Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sùi mào gà có gây biến chứng không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 630

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Vấn đề nhiều người quan tâm sùi mào gà có gây biến chứng không? Căn bệnh lây qua đường tình dục không an toàn hoặc lây do tiếp xúc với mầm bệnh, niêm mạc trầy xước. Vì thế, hãy cùng theo dõi bài viết sau giúp hiểu rõ hơn. 

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Sùi mào gà hình thành do sự xâm nhập của virus HPV gây ra là loại virus gây u nhú ở người. Thông thường khoảng từ 2 – 9 tháng kể từ khi nhiễm bệnh, các triệu chứng sùi mào gà sẽ xuất hiện.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bị sùi mào gà nếu chủ quan không chữa trị nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm sau:

Các nốt sùi mào gà phát triển mạnh gây đau đớn, vướng víu, ngứa dễ bị trầy xước chảy mủ dịch ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống.

Chủ quan không chữa trị virus dễ tấn công sâu vào cơ quan sinh dục gây viêm nhiễm tinh hoàn, niệu đạo, phì đại tuyến tiền liệt với nam. Nữ gây viêm âm đạo, viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, vô sinh hiếm muộn.

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Sùi mào gà gây sảy thai, sinh non lây truyền cho thai nhi. Nguy cơ ung thư dương vật, ung thư âm đạo, ung thư cổ tử cung ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Bệnh thường xuất hiện ở tay, chân, miệng, mắt…Khiến người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc với mọi người ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ khác.

Lời khuyên của bác sĩ: Khi phát hiện bản thân có các triệu chứng hoặc nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận biết sùi mào gà bằng cách nào?

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bị sùi mào gà có nguy hiểm không?

Cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Để việc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả người bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh sùi mào gà uy tín được nhiều người quan tâm ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Sùi mào gà có gây biến chứng không?

Phòng khám tiến hành chữa trị sùi mào gà bằng các cách hỗ trợ chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Với trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, tiến hành dùng thuốc uống kết hợp với bôi giúp ngăn chặn, loại bỏ sùi mào gà hiệu quả. Tuy nhiên, dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Phương pháp DHA – PDT: Áp dụng khi bệnh ở mức độ nặng nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Cách chữa này với các ưu điểm nổi bật: Không gây đau đớn chảy máu, thời gian chữa trị từ 15 – 20 phút, tỷ lệ thành công 98%, hạn chế tái phát bệnh.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh sớm.

Mô hình khám và chữa trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Áp dụng các cách chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Với các vấn đề chia sẻ thông qua sùi mào gà có gây biến chứng không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.