Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sùi mào gà đừng nên chủ quan

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 769

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Sùi mào gà một trong các bệnh xã hội diễn ra khá phổ biến. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Theo các bác sĩ chuyên khoa bị sùi mào gà đừng nên chủ quan mà cần đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm. 

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Sùi mào gà hiện tượng cơ quan sinh dục xuất hiện các nốt mụn khó chịu hình mảng nhỏ giống như súp lơ. Đôi khi, các nốt mụn có kích cỡ khá nhỏ nếu không để ý khó có thể phát hiện ra. Nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu do virus Human Papilloma HPV gây ra.

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Sùi mào gà nếu chủ quan không chữa trị sớm nguy cơ gây ra các nguy hiểm sau:

Bệnh di truyền rất nhanh để lại nhiều hệ lụy đáng sợ cho bệnh nhân như: Gây lở loét, viêm nhiễm da dạng rộng, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tâm lý người bệnh trở nên tự ti, sống khép kín xa lánh mọi người xung quanh.

Bộ phận sinh dục luôn trong tình trạng ẩm ướt gây viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, biến chứng ung thư dương vật, ung thư âm đạo nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Nếu bệnh ở nam gây bệnh sùi mào gà, nữ gây ung thư cổ tử cung. Nếu trường hợp quan hệ bằng miệng thì sùi mào gà xuất hiện tại miệng và lưỡi.

Với các biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới khi có các triệu chứng cần đến các cơ sở y tế chuyên bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh sùi mào gà có lây không?

Sùi mào gà có dễ bị tái phát không ?

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Các điều trị bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, sùi mào gà uy tín được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội, chữa trị hiệu quả cho người mắc chứng bệnh này.

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Sùi mào gà đừng nên chủ quan

Khi đến thăm khám, sau khi tiến hành xét nghiệm tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị bằng phương pháp chữa trị phù hợp. Hiện tại, Đa khoa Thế Giới áp dụng cách chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT với các ưu điểm nổi bật:

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nằm viện, về ngay trong ngày.

Các hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ít gây tổn thương, ít gây đau đớn, ít chảy máu.

Tác động sâu vào trong ổ dịch, làm các nốt sùi tự rụng đi, ngăn ngừa khả năng tái phát.

Ngoài các cách chữa trị, Phòng khám còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác. Mọi thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối, chi phí luôn được công khai, niêm yết, rõ ràng theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết thuận tiện cho việc đi khám bất cứ lúc nào.

Qua các nội dung chia sẻ về bệnh sùi mào gà. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.