Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách chữa trị an toàn

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,178

Bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách chữa trị an toàn

 Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, một trong những điều quyết định khả năng điều trị hiệu quả đó là phát hiện bệnh sớm để tầm soát kịp thời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách chữa trị an toàn, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với các bạn.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở trực tràng

 Sùi mào gà ở trực tràng do nhiều nguyên nhân gây ra:

Bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách chữa trị an toàn

Quan hệ đồng tính với người mắc bệnh sùi mào gà qua hậu môn

  Lây nhiễm trực tiếp : Hoạt động quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

  Lây nhiễm gián tiếp : Nếu bạn sử dụng chung đồ dùng cá nhân như: Khăn tắm, bồn tắm, đồ lót,… thì hoàn toàn có thể dẫn tới việc lây nhiễm virus sùi mào gà ở hậu môn.

  Tự cơ thể lây nhiễm : Trường hợp, người bệnh bị sùi mào gà ở những vị trí khác trên cơ thể nhưng không được điều trị dứt điểm, thì vi khuẩn sẽ lây lan và tấn công gây nên bệnh sùi mào gà ở hậu môn.

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở trực tràng

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, hông thường khi mắc sùi mào gà ở trực tràng sẽ xuất hiện những triệu chúng như:

Bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách chữa trị an toàn

Bệnh sùi mào gà ở trực tràng

  Xuất hiện ở dạng là những khối u mềm, nổi lên trên bề mặt, có thể trơn nhẵn hoặc có nhiều vết nhăn.

  Sùi mào gà có dạng hoa súp lơ hoặc mọc lên thành từng khóm như hoa mào gà.

  Mụn sùi này thường có kích thước dưới 1mm đến 1cm (khi những mụn sùi này kết hợp với nhau).

  Không gây đau đớn cho người bệnh nhưng khi phát triển mạnh sẽ gây sang chấn lại có cảm giác bị đau khi di chuyển hay nếu có sờ nắn vào u nhú sẽ cảm giác đau. Những u nhú này cũng rất dễ bị xây xước, dễ bị chảy máu.

 Từ những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở trên chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi thăm khám để được tiến hành điều trị sớm. Bởi vì khi đã mắc phải bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị sớm thì có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý, thậm chí cả tính mạng của người bệnh.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở trực tràng an toàn hiệu quả

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Hàng ngàn nam giới ở nội thành, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai,… có triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu đã được điều trị thành công với các phương pháp như:

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

  Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở trực tràng an toàn hiệu quả tại Đa Khoa Thế Giới

  Dược lý trị liệu: Áp dụng cho bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, các loại thuốc uống, thuốc bôi được chỉ định dựa trên chẩn đoán chuyên khoa và phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

  Đốt điện sùi mào gà: Tác dụng nhiệt độ bằng dòng điện cao tần lên sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu để hoại tử các mô bệnh, loại bỏ các mụn cóc sinh dục trên da.

  Chiếu tia laser: Thực hiện chiếu tia trong trường hợp các mảng sùi mào gà mọc thành cụm lớn, riêng lẻ để cô lập các ổ bệnh hại, ngăn chặn khả năng lây lan.

  Kỹ thuật ALA – PDT: Sử dụng công nghệ cảm quang ánh sáng và chiếu xạ để vừa đẩy lùi triệu chứng vừa tiêu diệt mầm bệnh mà không gây tổn thương hay để lại sẹo xấu.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về bệnh sùi mào gà ở trực tràng và cách điều trị an toàn hiệu quả. Nếu có nhu cầu tư vấn riêng tư và đặt hẹn miễn phí bệnh xã hội, bệnh nam khoa sẽ được đáp ứng miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.