Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Sùi mào gà ở trẻ em - Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách chữa trị

Bạn nghĩ rằng sùi mào gà là bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục nên trẻ em không thể mắc phải? Vậy thì sau khi đọc bài chia sẻ về sùi mào gà ở trẻ em – nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị dưới đây, bạn đọc sẽ thay đổi những suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh sùi mào gà có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào nếu có tiếp xúc với vi rút gây bệnh. Vì vậy, việc sùi mào gà xuất hiện trong cổ tử cung cũng không phải là điều không thể xảy ra. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối có tốt không?

Sùi mào gà là căn bệnh mang đến rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không điều trị sớm và kịp thời. Thời gian gần đây, có rất nhiều người bệnh truyền tai nhau về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng vỏ chuối. Vậy chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối có tốt không? Hãy tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có được câu trả lời cụ thể nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HPV âm tính có thể bị bệnh sùi mào gà cao không ?

Xét nghiệm HPV là phương án nhanh nhất để biết được bệnh sùi mào gà, từ đó kịp thời có phương án điều trị bệnh. Hầu hết làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà đều cho kết quả chính xác chỉ trừ một số trường hợp cá biệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh cắt bao quy đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà?

Thời gian gần đây, thông tin cắt bao quy đầu bị sùi mào gà đang làm cho nhiều người lo lắng khi muốn thực hiện thủ thuật. Vậy cách phòng tránh cắt bao quy đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà là gì ? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà không gây chết như nhiều người lầm tưởng ?

Trong thời gian qua có rất nhiều thông tin trái chiều về căn bệnh sùi mào gà – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Rất nhiều người sau khi tìm hiểu tin tức trên internet đều cho rằng bệnh sùi mào gà có thể gây tử vong. Vậy bệnh sùi mào gà có gây chết như nhiều người lầm tưởng không? Hãy tham khảo ngay nội dung bài chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn

Nữ giới là đối tượng dễ mắc bệnh xã hội nhưng lại khó phát hiện do cấu tạo đặc biệt của cơ quan sinh dục. Điều này không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Hãy tham khảo những dấu hiệu của bệnh xã hội ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn trong nội dung bài viết dưới đây để biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Tỉ lệ mắc các bệnh xã hội ở nam giới đang ngày càng tăng cao và trở thành vấn đề nhức nhối đối với toàn xã hội. Để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về bệnh xã hội ở nam giới và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội lây truyền qua bằng những đường nào ?

Bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng, gây nhiều nguy hại đối với người bệnh và cả toàn xã hội. Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan khiến cho bệnh xã hội lây nhiễm mạnh mẽ và cũng có một số người không biết lý do mình mắc bệnh từ đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ?

Chúng ta thường được cảnh báo nên phòng tránh các bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ? Thông qua bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đề cập đến vấn đề này, hy vọng giúp các bạn nhận thức tổng quan hơn trong ngăn ngừa và điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn