Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,107

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Sưng bao quy đầu ở nam giới một trong các biểu hiệu của các căn bệnh nguy hiểm. Nhiều bạn đọc thắc mắc: Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau. 

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Bao quy đầu là một bộ phận nhỏ của cơ quan sinh dục, khi bộ phận này bị tổn thương hoặc sưng đau gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nhiều nam giới.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết sưng bao quy đầu là dấu hiệu của một số căn bệnh nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu: Thường có các biểu hiện quy đầu có màu đỏ, bao da dương vật bị tấy đỏ, sưng đỏ khiến có cảm giác đau, rát, ngứa. Nếu không chữa trị sớm gây ra hiện tượng lở loét, mủ có màu trắng và có mùi hôi.

Bệnh xã hội: Mắc phải bệnh lậu, mụn rộp sinh dục là nguyên nhân hàng đầu gây ra sưng bao quy đầu. Các triệu chứng mụn nước xuất hiện ở dương vật, chảy dịch trắng, đau rát khi tiểu tiện.

 

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

  Thói quen: Việc thủ dâm quá độ, dùng tay quá mạnh, sử dụng dung dịch không phù hợp, thói quen mặc quần áo quá chật cũng là nguyên nhân khiến bao quy đầu bị sưng, rát.

Chủ động phòng bệnh là rất cần thiết, khi nam giới phát hiện bản thân có các dấu hiệu sưng bao quy đầu, nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành khám và chữa trị bệnh sớm. Ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm và bảo vệ sức khỏe của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Nguyên nhân gây bựa sinh dục và cách chữa trị hiệu quả

Loét dương vật là dấu hiệu bệnh gì ?

Địa chỉ chữa trị sưng bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh bao quy đầu, viêm bao quy đầu, bệnh nam khoa uy tín được nhiều đấng mày râu ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Để việc chữa trị bệnh sưng bao quy đầu đem lại nhiều hiệu quả, khi có các dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nên đến trực tiếp phòng khám để khám và chữa trị.

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ đưa ra các mức chi phí phù hợp. Với các cách chữa trị hiệu quả hiện nay như:

Chữa trị nội khoa: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm có tác dụng giúp giảm sưng, đau. Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ chỉ định dùng thuốc phù hợp. Lưu ý dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Chữa trị ngoại khoa: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn quốc công nghệ tạo hình dương vật tân tiến khi mắc phải trường hợp dài hẹp, nghẹt bao quy đầu.

Vật lý trị liệu: Áp dụng chiếu các sóng ngắn, sóng cao tần, sóng viba có chức năng tiêu viêm, kháng khuẩn, hạn chế viêm nhiễm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Phương pháp DHA: Dùng hỗ trợ chữa trị bệnh lậu dựa trên kỹ thuật điện từ trường tần số cao xâm nhập vào vùng bệnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn lậu, ngăn ngừa tái phát.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT: Dùng hỗ trợ chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thực hiện với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hành nghề trong khám và chữa trị bệnh sưng bao quy đầu. Cùng với sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên y tế giúp cho quá trình chữa trị đạt nhiều hiệu quả, nhanh chóng hồi phục. Áp dụng các phương pháp hiện đại đem lại nhiều thành công sau khi chữa trị. Chi phí hợp lý, luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của bộ y tế.

Qua các thông tin chia sẻ về tình trạng sưng bao quy đầu. Nếu còn gì chưa rõ, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.