Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 755

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Quai bị một trong các bệnh lý gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Vấn đề được nhiều người quan tâm sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo và tìm hiểu bài viết sau. 

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Bệnh quai bị một trong các chứng bệnh viêm tuyến mang tai, bệnh do virus Paramyxovirus gây ra. Thường có các triệu chứng khó chịu, sưng đau ở tai, sưng hai bên má có thể sưng một bên hoặc cả hai bên cùng một lúc.

Theo thống kê mới nhất gần đây, tại các cơ sở y tế tình trạng nam giới bị sưng tinh hoàn do bị quai bị thường có các dấu hiệu: Da bìu đỏ, tinh hoàn, mào tinh hoàn sưng to và đau, đau khi đi lại, làm việc, đứng lâu, cảm giác đau khi đi tiểu, quan hệ tình dục, xuất tinh…

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa cho biết sưng tinh hoàn do bị quai bị gây ra các nguy hiểm sau:

Chất lượng cuộc sống bị suy giảm do các triệu chứng sưng tinh hoàn do bị viêm tinh hoàn khiến gặp nhiều khó khăn trong vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày.

Đời sống tình dục bị ảnh hưởng do sưng tinh hoàn do quai bị gây đau khi quan hệ, xuất tinh làm giảm ham muốn, chất lượng tình dục suy giảm.

Nguy cơ mắc các bệnh nam khoa do chủ quan không chữa trị lây đến các bộ phận khác mắc các bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, áp xe, tràn dịch tinh hoàn…Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Bị vô sinh khoảng 50% nam giới mắc phải do sưng tinh hoàn do quai bị gây teo tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn.

Với các nguy hiểm do sưng tinh hoàn do quai bị gây ra, nam giới khi có các biểu hiện đau hoặc sưng tinh hoàn nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Trẻ sơ sinh bị sưng một bên tinh hoàn

Viêm tinh hoàn có lây không?

Địa chỉ điều trị sưng tinh hoàn quai bị uy tín

Để việc chữa trị sưng tinh hoàn do quai bị hiệu quả người bệnh cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp việc chữa trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm được thời gian chi phí.

Việc chữa trị sưng tinh hoàn do quai bị tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ mắc bệnh mà bác sĩ tiến hành dùng thuốc kết hợp chiếu các sóng vật lý trị liệu như sóng ngắn, sóng viba… Giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm triệu chứng, bệnh nhanh hồi phục.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh hoàn được nhiều người ưu tiên lựa chọn với các ưu điểm nổi bật:

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Sưng tinh hoàn quai bị có nguy hiểm không?

Hệ thống khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ đảm bảo cho công tác khám và chữa trị bệnh.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đem đến môi trường khám và chữa trị bệnh chất lượng, uy tín.

Áp dụng các cách chữa trị tiên tiến đem lại kết quả chính xác, an toàn. Quy trình khám và chữa trị chuyên nghiệp, hiện đại.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, thủ tục khám và chữa trị đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được công khai luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Nếu còn gì thắc mắc về tình trạng sưng tinh hoàn do quai bị. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.