Phòng khám đa khoa Thế Giới


Suýt mất cậu nhỏ do hẹp bao quy đầu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,698

Suýt mất cậu nhỏ do hẹp bao quy đầu

 Với những nam giới bị dài ( hẹp ) bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ đối mặt với nguy cơ bị mất “cậu nhỏ”. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề suýt mất cậu nhỏ do hẹp bao quy đầu”.

Suýt mất "cậu nhỏ" do hẹp bao quy đầu

 Khi các bác sĩ nói rằng “cậu bị ung thư dương vật, Ngọc – chàng trai 18 tuổi lại không ngờ hẹp bao quy đầu có thể khiến cậu hoảng sợ, suýt mất đi của quý này”.

 Ngọc bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ, cậu không chú ý đến vấn đề này bởi mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường. Tuy nhiên, gần đây bao quy đầu bỗng xuất hiện những nốt đỏ, loét và ngứa ngáy. Khi đó, cậu đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để thăm khám.

 Sau khi các bác sĩ lấy mẫu để xét nghiệm thì phát hiện Ngọc có dấu hiệu bị ung thư dương vật. Thế nhưng, may mắn cho cậu bởi bệnh chưa nguy hiểm tới mức phải cắt “cậu nhỏ”. Theo đó các bác sĩ tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, sau một tháng “cậu nhỏ” của cậu đã phục gồi hoàn toàn.

Suýt mất

Hẹp bao quy đầu có thể gây mất "cậu nhỏ"

 Đây chỉ là một trong những biến chứng của hiện tượng hẹp bao quy đầu. Các chuyên gia nam khoa cho biết, những người bị hẹp bao quy đầu còn đối mặt với những ảnh hưởng xấu như :

  Gặp khó khăn khi đi tiểu tiện, dẫn đến tích tụ chất cặn bã trong nước tiểu và dịch nhầy.

  Vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và gây viêm nhiễm, biến chứng ung thư dương vật.

  Lưu ý : Nam giới thường cho rằng hẹp bao quy đầu không nguy hiểm, do đó họ không đi khám và sinh hoạt hay quan hệ tình dục bình thường. Chính điều này đã tăng nguy cơ viêm nhiễm, dẫn đến biến chứng và nghiêm trọng hơn là lây nhiễm cho bạn đời, gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Trong đó, phải kể đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa chuyên cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Với sự thăm khám và điều trị từ những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, người bệnh có thể yên tâm tuyệt đối về kết quả chữa trị

 Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng khám sạch sẽ và được vô khuẩn, vô trùng kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự tự tin. Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Với những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất cho người bệnh. Mọi ý kiến thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Hình ảnh hẹp bao quy đầu

 Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.