Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Xếp hạng: 4.5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,124

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

  Ở nam giới khi quan hệ tình dục, thì nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm rất cao. Có những loại bệnh khi mắc phải nhưng vẫn gây lầm tưởng cho nhiều người, chẳng hạn như bệnh Herpes (mụn rộp sinh dục) sẽ dễ làm cho nhiều người nghĩ là họ mắc các bệnh ngoài da, do đó họ không đi điều trị làm cho việc chữa trị sau này gặp khó khăn và không dứt điểm được.

  Nguyên nhân gây bệnh Herpes là do virus HSV gây ra khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Do đó cần phải biết được biểu hiện của bệnh để điều trị đúng lúc, đồng thời giảm được nguy cơ lây bệnh cho người khác. 

Có thể bạn quan tâm :

 Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và cách chữa trị

 Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nam giới

  Sau khi ủ bệnh từ 4 – 7 ngày,  sẽ xuất hiện mụn ở bộ phận sinh dục nam, bạn sẽ cảm thấy nóng rát, sau đó có các nốt nhú mọc thành cụm, sau đó thành mụn loét, mụn mủ, lở loét gây đau nhứt, người bệnh cảm thấy ngứa kèm theo nổi hạch bạch huyết gần vùng tổn thương gây sốt.  Biểu hiện của bệnh là thường mọc mụn ở bìu, mọc mụn ở háng, có thể mọc mụn ở cậu nhỏ, hoặc có mụn ở hậu môn...

Nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là do nguyên nhân gì

Biểu hiện mụn ở tinh hoàn nam giới

 Những tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

 Nếu không điều trị thì bệnh sẽ gây rối loạn tâm lý như người bệnh cảm thấy tự ti, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

 Làm giảm chất lượng đời sống vợ chồng, mụn sinh dục gây trở ngại trong quan hệ vợ chồng, là nguyên nhân gây tan vỡ gia đình.

 Gây viêm màng não, ung thư dương vật, làm tăng khả năng lây truyền các bệnh qua đường tình dục khác.

 Làm giảm chất lượng tinh trùng và từ đó quá trình thụ tinh sẽ khó khăn dẫn đến vô sinh ở nam giới.

   Nam giới nếu thấy mình xuất hiện mụn rộp sinh dục nên đi khám ngay để được điều trị, tránh lây nhiễm cho người khác, phát hiện sớm, điều trị kịp thời sẽ giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn.

  Hy vọng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp cho bạn biết được mụn rộp sinh dục nam là như thế nào? Nếu bạn thắc mắc muốn tìm hiểu thêm thông tin, thì đừng e ngại, hãy nhấp vào khung chat, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trực tiếp cung cấp thêm thông tin về các vấn đề mụn sinh dục cho bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.