Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

4.89 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 692

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Vấn đề quan tâm hiện nay tác hại của bệnh xuất tinh ra máu là gì? Xuất tinh ra máu hiện tượng máu có lẫn tinh dịch khi xuất tinh. Bệnh thường gặp ở các đối tượng dưới 40 tuổi. Khi mắc bệnh cần chữa trị sớm giúp bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn. 

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tinh dịch bình thường có màu trắng ngà, tuy nhiên khi có các biểu hiện bất thường, màu nâu cho thấy vấn đề sức khỏe đang bị ảnh hưởng.

Khi bị xuất tinh ra máu nam giới thường gặp các triệu chứng: Tiểu buốt, đau khi đi tiểu, máu có trong nước tiểu, đau khi xuất tinh, sốt nhẹ, đau thắt lưng, đau vùng tinh hoàn, bìu và bẹn…

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Bị xuất tinh ra máu nếu chủ quan không chữa trị sớm nguy cơ gây các tác hại sau:

Tâm lý bị ảnh hưởng do xuất tinh ra máu kéo dài gây tâm lý lo lắng, bất an, chất lượng cuộc sống suy giảm, không còn ham muốn tình dục.

Nguy cơ vô sinh hiếm muộn làm giảm số lượng tinh trùng, chức năng sinh sản bị ảnh hưởng.

Mắc các bệnh lý viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt gây ra tình trạng túi tinh bị co bóp khiến các mạch máu dễ bị đứt nên xuất tinh có màu hồng.

Do đó, với các tác hại mà bác sĩ chia sẻ giúp người bệnh nắm rõ các nguy hiểm của xuất tinh ra máu gây ra. Chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các nguy hiểm của bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Xuất tinh ra ngoài có màu trắng hồng bị bệnh gì?

Xuất tinh ra máu là bị gì?

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền ?

Cách chữa trị xuất tinh ra máu hiệu quả

Muốn chữa trị xuất tinh ra máu được hiệu quả, nam giới cần chủ động đến các cơ sở y tế nam khoa để khám và chữa trị sớm.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh ra máu hiệu quả.

Cơ sở hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Các mức chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Sau khi đến thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị nội khoa: Khi bệnh nhân bị xuất tinh ra máu do viêm túi tinh, tuyến tiền liệt… Tùy theo mức độ bệnh mà chữa trị theo phát đồ. Lưu ý người bệnh không nên tự ý mua thuốc về chữa trị mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ vì gây tác dụng phụ và độc tính của thuốc rất nguy hiểm.

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Chữa trị ngoại khoa: Với trường hợp bị tắc túi tinh, giãn tĩnh mạch niệu đạo chữa trị bằng cách này để thông tắc túi tinh, nối các tĩnh mạch giúp khôi phục nhanh chóng. Ngoài chữa trị ra người bệnh nên kiêng quan hệ vì việc này khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn làm tổn thương các mạch máu khó khăn trong quá trình chữa trị.

Đa khoa Thế Giới được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị với các dịch vụ y tế chất lượng uy tín. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tình trạng người bệnh nhanh chóng cải thiện rõ rệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về về bệnh xuất tinh ra máu. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.