Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tác hại của dài bao quy đầu gây ra với nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,444

Dài bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, mà còn đem lại nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng.Vậy bao quy đầu dài có những nguy hiểm nào thường thấy?

Tác hại của dài bao quy đầu gây ra với nam giới

Với tiết tấu nhanh của cuộc sống hiện đại, nhiều người trong số các bệnh nhân bị dài bao quy đầu nhưng do công việc mà không kịp thời điều trị, bỏ lỡ thời gian điều trị thích hợp nhất, do đó có thể gây ra rất nhiều bệnh. Các bác sỹ phân tích :


1. Dài  bao quy đầu khiến cho da quy đầu bao phủ hết quy đầu khiến cho quy đầu không nhận được các kích thích ở bên ngoài dẫn đến trong sinh hoạt tình dục sẽ có những mẫn cảm bất thường, dễ xuất hiện các biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…


2. Do da bao quy đầu trùm kín đầu“ cậu nhỏ”, cản trở sự phát triển của dương vật. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị bé hơn đáng kể

Tác hại của dài bao quy đầu gây ra với nam giới

3. Rất nhiều cánh mày râu không chú ý giữ vệ sinh cho “ cậu nhỏ”, khiến cho bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, lâu ngày sẽ gây ra các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…ảnh hưởng đến bộ máy sinh dục.


4. Dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu tích trữ các chất bẩn (do phái mạnh không giữ gìn vệ sinh cá nhân) , vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ khi quan hệ tình dục, thường gây ra các bệnh phụ khoa ở phụ nữ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em.

Xem Thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.