Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tác hại của bệnh rò hậu môn

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,382

Tác hại của bệnh rò hậu môn

 Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Sau đây là một số tác hại của Bệnh Rò hậu môn ảnh hưởng tới sức khỏe mà người bệnh cần biết.

Tác hại bệnh rò hậu môn

Tác hại của bệnh rò hậu môn

 Tác hại của bệnh rò hậu môn

    Gây nhiễm trùng chảy mủ: Một khi lỗ rò đã hình thành, khả năng tự khỏi rất thấp, và đem lại một loạt các mối nguy hiểm.Đầu tiên sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị đau nặng ở hậu môn, sau đó bị loét chảy mủ làm ô nhiễm đồ lót, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng.thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.

  Tăng số lượng lỗ rò ,đường rò: Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn đa phát, rò hậu môn phức tạp, không chỉ gây khó khăn trong điều trị, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết.

  Có khả năng gây ung thư: Rò hậu môn đa phát, có thể hình thành lỗ rò trực tràng âm đạo, trực tràng niệu đạo và trực tràng bàng quang, gây nguy hiểm các cơ quan xung quanh, và tình trạng rò hậu môn không có trị hoặc trị lâu không khỏi là dễ bị bệnh biến thành ung thư nhất.

 

Bệnh rò hậu môn có tự khỏi không?

 Rò hậu môn là tình trạng nhiễm trùng tổn thương tại các khe, nhú thuộc vùng hậu môn gây tụ mủ, phá miệng ra ngoài làm xuất hiện các đường rò, lỗ rò khiến bệnh nhân đau đớn vô cùng hoặc cũng có thể hiểu rò hậu môn là giai đoạn mãn tính của bệnh Apxe hậu môn, khi các vết rò chứa quá nhiều mủ mà không được hút và hỗ trợ điều trị triệt để bệnh nhân có nguy cơ bị viêm nhiễm ngược rất cao.

Tác hại của bệnh rò hậu môn

 Bệnh rò hậu môn có tự khỏi không?

 Rò hậu môn rất khó có thể tự khỏi nếu không tiến hành làm phẫu thuật để chữa trị triệt để và kéo dài càng lâu nguy hiểm càng nhiều, bệnh nhân có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm khác làm hư hại nhiều tổ chức khác ở vùng hậu môn thậm chí là ăn sâu vào những cơ quan như đường ruột, bàng quang, niệu đạo, trực tràng...

 Hơn thế nữa, rò hậu môn gây ra tình trạng đại tiện không tự chủ và nhiễm trùng khiến ổ mủ tràn ra tạo thành đường hầm thì quá trình lành bệnh, hồi phục lâu hơn thông thường thậm chí là dẫn đến căn bệnh ung thư hậu môn trực tràng đáng sợ do đó bệnh nhân cần phải hết sức lưu ý.

Rò hậu môn khám ở đâu hiệu quả nhất?

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh về hậu môn – trực tràng. Điều này này làm cho người bệnh khó khăn trong việc quyết định nên khám rò hậu môn ở đâu ?

 Để không làm lãng phí thời gian quý báu, người bệnh có thể đến khám rò hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới - phòng khám uy tín bậc nhất trong lĩnh vực khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh rò hậu môn nói riêng. Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, phòng khám chúng tôi đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng loạt người bệnh rò hậu môn bởi những yếu tố hàng đầu như:

Tác hại của bệnh rò hậu môn

 Đa Khoa Thế Giới - phòng khám uy tín bậc nhất trong lĩnh vực khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng

  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh rò hậu môn, đặc biệt là bệnh rò hậu môn tái phát. Họ luôn là những bác sĩ tận tâm và luôn hết lòng vì người bệnh.

  Được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập về từ các nước có nền y học phát triển nên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa.

  Áp dụng những phương pháp chữa trị rò hậu môn hiệu quả, đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát của bệnh.

  Ngoài ra, khi đến với phòng khám người bệnh cũng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình, mức chi phí khám chữa rất hợp lý, có chính sách bảo mật thông tin,…

 Hiện tại, Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật, từ 8h – 20h, bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn thời gian đến khám, điều trị. Ngoài ra, trước khi đến điều trị người bệnh có thể thông qua đường dây nóng và chuyên mục tư vấn trực tuyến đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trước.

 Với những ưu thế ở trên, Đa Khoa Thế Giới tự tin là địa chỉ điều trị rò hậu môn tốt nhất cho bạn. Vì vậy khi có dấu hiệu bất thường của bệnh có thể an tâm tìm đến phòng khám để thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

 Nếu người bệnh còn có điều thắc mắc, quan tâm về bệnh rò hậu môn, muốn hiểu hơn về bệnh hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến số Hotline (028) 3817 2886 để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

{tivan}

 

Xem thêm:

 Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

 Bệnh rò hậu môn có tự khỏi được không?

 Biểu hiện của bệnh rò hậu môn và cách điều trị

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.