Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tác hại của viêm bao quy đầu

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 811

Tác hại của viêm bao quy đầu

Tác hại của viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu là một bệnh phổ biến đe doạ đến sức khoẻ sinh sản của nam giới, thông thường bệnh này xảy ra nhiều ở nam giới trẻ tuổi. Một mặt là do sinh hoạt tình dục quá thường xuyên dẫn đến các nhiễm trùng chéo, và mặt khác có liên quan rất lớn do da quy đầu quá dài. Vì vậy, nam giới bị mắc phải viêm bao quy đầu, tác hại của nó có lớn hay không?

Viêm bao quy đầu là một bệnh nhiễm trùng tiết niệu, nhiều nhất là do da quy đầu quá dài gây ra, da quy đầu quá dài làm cho chất tiết không thể thải ra, thời gian dài tích tụ trong da quy đầu hình thành cặn bẩn, sinh sản một lượng lớn vi khuẩn, hình thành chứng viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu có ảnh hưởng gì ?

Viêm bao quy đầu ở nam giới là mối nguy hiểm lớn, nhất định phải điều trị kịp thời:

1. Viêm bao quy đầu sẽ tạo thành chứng viêm nhiễm đến các mô cơ quan xung quanh, như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…, gây tổn thương toàn bộ hệ thống sinh sản của nam giới.

2. Viêm bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời còn có thể gây ra viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận…

3. Viêm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục bình thường, dưới sự kích thích của chứng viêm, khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy khó chịu. Do đó ảnh hưởng đến chức năng tình dục, xuất hiện các bệnh rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm…

4. Sau khi xuất hiện viêm bao quy đầu, chất lượng dịch tuyến tiền liệt của nam giới sẽ xuất hiện vấn đề, cộng thêm việc đời sống tình dục không thể tiến hành bình thường, trong sinh hoạt tình dục sẽ khiến cho tinh dịch và chất tiết bị viêm trộn lẫn với nhau, cùng nhau đưa vào âm đạo, dẫn đến giảm chất lượng của tinh trùng, khởi đầu sự xuất hiện vô sinh ở nam giới.

Lời khuyên: Sau khi xem xong bài giới thiệu của chuyên gia, bạn nên có sự hiểu biết nhất định về tác hại của viêm bao quy đầu ở nam giới. Các chuyên gia cảnh báo các bạn: trong sinh hoạt khi cảm thấy cơ quan sinh dục xuất hiện ngứa, đau, sưng đỏ tấy lên…rất có khả năng là mắc phải viêm bao quy đầu mà gây ra tình trạng này, bệnh nhân cần nhanh chóng đến cơ sở y tế đề điều trị. 

Viêm bao quy đầu cần làm gì ?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc bôi viêm bao quy đầu. Thuốc bôi chữa viêm bao quy đầu có thể phát sinh những tác dụng phụ như ngứa ở cơ quan sinh dục, nếu không cẩn thận có thể bị nhiễm trùng, phát ban ở da, thậm chí là lão hóa da, … Mặt khác, thuốc bôi còn có thể gây nóng rát, làm khô da, ức chế tuyến yên, …

Bệnh nhân viêm bao quy đầu không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giớiđịa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở TPHCM. Nơi đây đã điều trị thành công nhiều ca viêm bao quy đầu, trả lại sự tự tin cho phái mạnh, quan trọng hơn là sức khỏe bệnh nhân được hồi phục nhanh chóng.

Nếu còn thắc mắc về “Tác hại của viêm bao quy đầu”, hoặc muốn tư vấn về chi phí chữa viêm bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.