Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,128

    Xuất tinh sớm không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, và hầu hết họ thường cảm thấy mặc cảm và tự ti nên thường âm thầm chịu đựng, sống chung với tình trạng này. Tuy nhiên, nếu không kịp thời chữa trị, những tác hại do xuất tinh sớm gây nên là rất nghiêm trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tác hại do xuất tinh sớm gây nên

    Những trường hợp bệnh xuất tinh sớm kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới mà còn là nguyên nhân dẫn tới đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm có thể làm hôn nhân đổ vỡ

 Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm khiến cho tinh thần của nam giới mệt mỏi, chán nản, mất tự tin vào bản thân, từ đó dẫn đến công việc việc bị trì trệ, làm giảm hiệu suất công việc.

 Bệnh không được chữa trị mà cứ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thậm chí có thể dẫn đến bị liệt dương.

 Xuất tinh sớm có thể làm hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, vì người vợ luôn không cảm thấy được thõa mãn, người chồng bị xuống tinh thần, bực bội, chán nản, mất tự tin vào bản thân, chất lượng công việc bị giảm sút.

Có nhiều trường hợp xuất tinh sớm không kịp thời điều trị làm cho nam giới bị khủng hoảng tinh thần, lo lắng quá mức, như vậy chỉ khiến cho tình trạng càng thêm trầm trọng.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Đa Khoa Thế Giới

 Nam giới không nên quá lo lắng khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, mặc dù có nguy hiểm nhưng xuất tinh sớm có thể chữa khỏi, vì thế nên đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để được khám và điều trị ngay.

 Hiện nay, ngoài việc áp dụng những phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản như bài tập co thắt cơ đáy chậu, bổ sung thực phẩm bổ thận tráng dương,… thì tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm.

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Quá trình điều trị được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Đây là phương pháp tiên tiến giúp làm giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật, mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định bằn cách thắt chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm. Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại nhất với những ưu điểm vượt trội:

  Quá trình điều trị được thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

  Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết rạch nhỏ, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

  Vết thương ít để lại sẹo, có tính thẩm mĩ cao.

  Thời gian hồi phục nhanh chóng, người bệnh có thể ra về ngay khi sức khỏe ổn định.

  Điều trị hiệu quả hiện tượng xuất tinh sớm, nguy cơ tái phát thấp.

Trên đây là những tác hại do xuất tinh sớm gây ra, nếu còn thắc mắc gì về bệnh, hãy nhấp vào khung chat ngay bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Xem Thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.