Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,819

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

 Chào bác sĩ ! Cháu không hiểu tại sao “cậu nhỏ” lại chào cờ vào buổi sáng. Cháu đã hạn chế việc xem phim sex, tập trung vào chuyện học, nhưng không hiểu sao mỗi sáng “cậu nhỏ” vẫn cương cứng. Xin hỏi bác sĩ hiện tượng này có sao không ?

( Nam – 18 tuổi ).

 Bạn Nam thân mến ! Việc dương vật cương cứng vào sáng sớm là hiện tượng bình thường, bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Tình trạng này xuất hiện khi còn nhỏ tới tuổi dậy thì và giảm dần khi lớn tuổi.

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

 Dương vật cương cứng vào sáng sớm là hiện tượng tự nhiên ở nam giới bởi :

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

  Sáng sớm là thời điểm lượng testosterone cao nhất trong ngày, hơn thế nữa vào buổi sáng nam giới thường mắc tiểu, dương vật sẽ cương cứng để ngăn chặn dòng nước tiếu tràn ra bên ngoài.

  Hiện tượng “cậu nhỏ” cương cứng vào buổi sáng không phải ai cũng có, và “nó” không diễn ra trong suốt cuộc đời, vì thế đây là tình trạng bình tường, không có gì đáng lo.

  Lưu ý : Trường hợp nam giới có ham muốn tình dục và lúc quan hệ dương vật không duy trì được trạng thái cương dương thì nên đến cơ sở y tế để kiểm tra.

Dương vật cương cứng vào buổi sáng có phải là bệnh không ?

 Các chuyên gia cho biết, hiện tượng dương vật “chào cờ” vào sáng sớm là bình thường, chủ yếu xảy ra ở lứa tuổi dậy thì cho đến 30 tuổi, độ tuổi càng cao thì hiện tượng này xuất hiện ít hơn.

 Thực ra dương vật không chỉ cương cứng vào sáng sớm mà còn ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, có thể giữa đêm đang ngủ, giờ nghỉ ngơi, thậm chí sau khi ăn xong.

Dương vật cương cứng vào buổi sáng có phải là bệnh không - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dương vật cương cứng vào buổi sáng có phải là bệnh không ? 

 Nguyên nhân của tình trạng này có thể do :

  Vào buổi sáng khi thức dậy cơ thể sẽ có nhiều thay đổi, nhất là hoạt động của tim và tuần hoàn máu. Khi đó, tim sẽ đập nhanh hơn, do hoạt động của tuần hoàn máu, dương vật nhận nhiều máu hơn nên sẽ xuất hiện tình trạng cương cứng.

  Sáng sớm khi thức dậy nam giới thường có tinh thần sản khoái hơn, ham muốn cũng tăng cao. Đây là lý do làm cho dương vật cương cứng.

  Mặt khác, nếu cánh mày râu cảm thấy dương vật của mình chẳng mấy khi cương cứng vào buổi sáng thì cũng không nên quá lo lắng. Tình trạng này thường xuất hiện ở người trẻ tuổi, nhưng khi bị kích thích tình dục mà “cậu nhỏ” vẫn không cương dương thì nam giới nên quan tâm.

  Tóm lại, “chào cờ” vào buổi sáng là hiện tượng bình thường, không có gì đáng lo ngại, nó diễn ra hết sức tự nhiên do đó cánh mày râu không cần lo lắng hay chữa trị gì hết.

 Xem thêm : Phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất 

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng”. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.