Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tại sao lại cắt bao quy đầu

5 / 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 604

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Hiện nay, việc tiến hành cắt bao quy đầu khi bước vào độ tuổi dậy thì một trong các cách thực hiện phổ biến ở các nước Châu Âu. Nhiều nam giới thắc mắc tại sao lại cắt bao quy đầu và lợi ích sau cắt có tốt không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Bao quy đầu lớp da mỏng bảo vệ vùng quy đầu dương vật giúp tránh các tác động từ bên ngoài. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi dậy thì lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển.

Tuy nhiên, một số nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu khi gặp phải các trường hợp dài hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu thì cần đi thăm khám và chữa trị sớm.

Không cắt bao quy đầu gây ra các ảnh hưởng:

Dương vật chậm phát triển do quy đầu bị phủ kín hoặc bị bó chặt bởi niêm mạc gây cản trở đến sự phát triển của cậu nhỏ.

Vệ sinh gặp khó khăn do hẹp dài bao quy đầu khi đi vệ sinh phải dùng tay lộn thì mới vệ sinh được tạo điều kiện cho nước tiểu đọng lại gây các bệnh viêm nhiễm.

Nguy cơ vô sinh, ung thư dương vật do bị viêm nhiễm chủ quan không chữa trị sớm dẫn đến hoại tử và ung thư dương vật.

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Chất lượng tình dục bị suy giảm do các triệu chứng đau khi cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh…Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới hạnh phúc gia đình.

Mắc các bệnh viêm nhiễm do các chất cặn bẩn tồn tại dưới lớp da quy đầu lâu ngày hình thành các bựa sinh dục, gây ra các bệnh viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

Với các lý do trên gây ra do việc không cắt bao quy đầu khi bị dài hẹp. Vì thế, nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

Phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Việc tiến hành cắt bao quy đầu một trong các giải pháp cải thiện cậu nhỏ một cách hiệu quả và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bao quy đầu hiệu quả, uy tín.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

Áp dụng các phương pháp tiên tiến đưa vào chữa trị giúp cậu nhỏ nhanh chóng cải thiện, phát triển bình thường. Mọi chi phí luôn được kê khai, niêm yết theo đúng quy định. Các bác sĩ cho biết việc tiến hành cắt bao quy đầu đem lại các lợi ích sau:

Tại sao lại cắt bao quy đầu

Tại sao lại cắt bao quy đầu

  Giúp dương vật phát triển và tăng kích thước một cách bình thường.

Đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt, kéo dài thời gian quan hệ và chất lượng, tăng khoái cảm.

Vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn tránh được các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

Theo khảo sát từ các chuyên gia việc tiến hành cắt bao quy đầu giúp các chị em phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, viêm nhiễm phụ khoa.

Với các lợi ích trên, nam giới hoàn toàn an tâm và chủ động hơn trong việc đi thăm khám và chữa trị sớm giúp bảo vệ sức khỏe của mình.

Mọi chi tiết thông tin về phương pháp cắt bao quy đầu, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.