Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tại sao phải cắt bao quy đầu ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 834

Tại sao phải cắt bao quy đầu ?

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Có một số nam giới sẽ gặp trường hợp bao quy đầu quá dài, có thể nói dài bao quy đầu đó là sự cấu tạo bên ngoài da của bộ phận sinh dục quá dài, như vậy sẽ ảnh hưởng nguy hại rất lớn đối với nam giới, thậm chí khiến cả hai quan hệ không đạt khoái cảm, nên cần phải điều trị kịp thời.

Tác hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng tới những bệnh lý khác, chủ yếu những loại bệnh nguy hiểm dưới đây:

1. Viêm bao quy đầu

viêm bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài, vệ sinh không sạch sẽ, cộng thêm với việc đi tiểu tiện nước tiểu tích tụ lại phần da bên ngoài đầu dương vật hoàn toàn có thể khiến cho vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bựa sinh dục do kích thích tạo ra chất nhờn hoặc nhiệt độ cơ thể tiết ra nội tiết tố, cộng với môi trường ẩm ướt vi khuẩn càng dễ xâm nhập dẫn đến viêm nhiễm.

2. Hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu nếu như dùng sức lột phần da trên đầu dương vật không thể trở lại vị trí ban đầu như vậy sẽ hình thành hẹp bao quy đầu.

3. Lỗ tiểu nhiễm trùng

Những người dài bao quy đầu nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu cao gấp 20 lần so với người không bị dài bao quy đầu, vì phần da đầu dương vật sẽ theo lỗ tiểu dẫn đến nhiềm trùng.

4. Viêm nhiễm nguy cơ cao hơn

Nếp gấp của bao quy đầu và đầu dương vật vi khuẩn sinh sôi tốt nhất, cũng là bộ phận dẫn đến nhiều bệnh lây nhiễm như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà ...

5. Biến chứng dẫn đến ung thư dương vật

Theo thống kê trên 90% do dài quy đầu hình thành ưng thư dương vật, độ viêm nhiễm nhiều lần bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến biến chứng dẫn đến ung thư.

6. Ảnh hưởng quan hệ tình dục

Bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng phát triển dương vật, theo sự thời gian trưởng trưởng cũng vì thế mà ảnh thưởng đến quan hệ bạn tình, đồng thời vùng da đầu dương vật nhiều lần bị viêm nhiễm sẽ gây ra tình trạng giao hợp đau rát, khó khăn trong việc quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM ?

Trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và công nghệ Nano Mỹ trong cắt bao quy đầu, đem lại sự tự tin và sức khỏe toàn diện cho nam giới. Đây là hai phương pháp được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: Chi phí thấp, an toàn, không đau, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh không phải nằm viện.

Các chuyên gia nam khoa nhắc nhở mọi người rằng đàn ông nên thường xuyên tiến hành kiểm tra sức khỏe nam khoa định kỳ để phát hiện sớm, chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời. Thực hiện tốt phương châm “Phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh”.

Muốn cắt bao quy đầu hiệu quả, không đau đớn bằng công nghệ hiện đại thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn về phương pháp, chi phí cắt bao quy đầu.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.