Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tại sao phải cắt bao quy đầu?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 496

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tại các nước phát triển, bé trai được cắt bao quy đầu khi vừa chuyển sang giai đoạn dậy thì. Đối với Việt Nam thì việc làm này không mấy phổ biến, nam giới vẫn còn chưa nắm rõ về vấn đề này. Khi nhắc đến thì họ thường thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu khi vẫn sinh hoạt bình thường. Để giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia đã có một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Bao quy đầu như thế nào thì cần phải cắt?

 Bao quy đầu là lớp da bao bọc xung quanh quy đầu, giúp bảo vệ trước những tác động từ bên ngoài. Thông thường, lớp bao quy đầu của các bé trai khi bước sang giai đoạn dậy thì sẽ tự tuột về sau, nhưng nếu hiện tượng này không xảy ra sẽ dẫn đến một số vấn đề cần phải tiến hành cắt bao quy đầu như:

✧ Dài bao quy đầu: Trường hợp này là lớp bao quy đầu dày nên trùm kín vùng quy đầu dương vật kể cả khi nam giới quan hệ. Bên cạnh đó, nó cũng gây khó khăn trong việc vệ sinh, đi tiểu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu dài, hẹp thì cần phải cắt để nam giới sinh hoạt dễ hơn

✧ Hẹp bao quy đầu: Lớp bao quy đầu thắt chặt vào thân dương vật gây ra cảm giác đau rát khó chịu, nam giới sinh hoạt, quan hệ khó khăn.

 Những trường hợp này thường khiến cho nam giới sinh hoạt khó khăn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quy đầu có mùi khó chịu, quan hệ khó khăn,… chính vì vậy nên giải pháp tốt là cần phải tiến hành cắt bao quy đầu để có thể sinh hoạt bình thường và dễ dàng hơn.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

 Theo các chuyên gia cho biết thì việc cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

✓ Giúp cho dương vật to, phát triển và đạt kích thước đúng chuẩn.

✓ Nam giới có thể vệ sinh vùng kín, dương vật dễ dàng hơn, tránh tình trạng viêm nhiễm, ngứa bao quy đầu.

✓ Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, nam giới quan hệ lâu hơn, đạt nhiều khoái cảm và hưng phấn, thỏa mãn bạn tình.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu giúp nam giới quan hệ lâu hơn và đạt được nhiều khoái cảm

✓ Khi quan hệ cũng giảm khả năng lây nhiễm một số bệnh cho bạn tình qua đường tình dục.

✓ Tỷ lệ thụ tinh được nâng cao vì tinh trùng khỏe, sinh lý tốt nên khả năng có con tăng lên đáng kể.

 Do đó, nam giới nếu bị các vấn đề ở bao quy đầu thì nên đi khám tại các trung tâm y tế để được chữa trị và tiến hành cắt bao quy đầu bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến.

 Để có thêm lời khuyên bổ ích, nam giới hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ cụ thể.

 

Bài viết liên quan:

Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu 2020

Biến chứng của bệnh viêm quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả?

 Nhiều nam giới khi có nhu cầu muốn cắt bao quy đầu nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện cho an toàn và đảm bảo. Các chuyên gia gợi ý là nam giới có thể đến khám và thực hiện thủ thuật tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới, đây là một trong những địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh nam khoa cũng như cắt bao quy đầu hiệu quả.

 Nam giới khi đến phòng khám sẽ được kiểm tra và áp dụng những phương pháp như:

☣ Điều trị nội khoa: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống và bôi cho những trường hợp nhẹ nhằm giúp nam giới kháng viêm cũng như tăng cường độ đàn hồi của bao quy đầu để có thể tự tuột xuống.

☣ Điều trị ngoại khoa: Những trường hợp bao quy đầu quá dài, hẹp sẽ được chỉ định tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp này sẽ giúp nam giới cải thiện sức khỏe, không đau, tránh mất máu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp mang lại hiệu quả cao

 Bệnh nhân được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm áp dụng những phương pháp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại để khắc phục vấn đề. Chi phí điều trị được kê khai rõ ràng, có hóa đơn cụ thể. Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

 Qua bài viết này, nếu như bạn đọc còn có điều thắc mắc về cắt bao quy đầu xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.