Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,240

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

 Xuất tinh nhanh (xuất tinh sớm) không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cánh mày râu. Theo thống kê gần đây nhất, hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Trong khi đó có đến hơn 20 % nam giới bị chứng bệnh này ám ảnh thời gian dài. Vậy, tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Như thế nào gọi là xuất tinh nhanh ?

 Thông thường, thời gian quan hệ để nam và nữ đạt khoái cảm trong thời gian từ 15 đến 20 phút. Tuy nhiên không phải phái mạnh nào cũng thực hiện được điều này do chứng bệnh xuất tinh nhanh, chứng bệnh lý này được chia làm 4 giai đoạn:

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

 Như thế nào gọi là xuất tinh nhanh ?

  Giai đoạn nhẹ: từ 10 đến 15 phút.

  Giai đoạn trung bình: kéo dài từ 5 đến 10 phút.

  Giai đoạn nặng: thời gian xuất tinh dưới 5 phút.

  Giai đoạn đặc biệt nghiêm trọng là những trường hợp nam giới đã xuất tinh ngay “màn dạo đầu”, lúc hôn, hay cả khi nhìn thấy những hình ảnh mang tính chất kích thích tình dục…. Đây là trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, nam giới cần nhanh chóng kiểm tra và điều trị kịp thời.

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như:

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ ?

  Dây thần kinh dương vật quá mẫn cảm: Khiến nam giới không chủ động điều khiển được thời gian xuất tinh của mình.

  Dài hẹp bao quy đầu: Sự che chắn của lớp da bao quy đầu trong thời gian dài, khiến cho đầu khấc dương vật trở nên mẫn cảm với môi trường bên ngoài, khiến nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

  Viêm nhiễm sinh dục: Các chứng bệnh về viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm.

  Thể trạng và tâm lý nam giới: Xuất khỏe nam giới yếu kém, tâm lý căng thẳng cũng khiến thời gian “yêu” ở nam giới bị cản trở.

  Thủ dâm quá độ: Dẫn đến sự nhạy cảm của “cậu nhỏ” trở nên bất thường, cường độ kích thích cao hơn dẫn đến thời gian xuất tinh nhanh hơn.

  Sự rối loạn nội tiết tố: Dẫn đến sự rối loạn, khó kiểm soát về thời gian xuất tinh.

  Nam giới lâu ngày không quan hệ tình dục: Dẫn đến sự ham muốn và hưng phấn quá độ, khiến thời gian xuất tinh nhanh hơn thông thường.

  Sử dụng nhiều chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá… cũng tác động trực tiếp đến sức khỏe và thời gian xuất tinh ở nam giới.

 Để được tư vấn cụ thể về bệnh hãy bấm vào đây

Cách điều trị chứng xuất tinh nhanh

 Tình trạng xuất tinh nhanh có nhiều nguyên nhân gây ra nên tương ứng với từng trường hợp mà có những phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác nhau:

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

Hỗ trợ điều trị xuất tinh nhanh bằng thuốc

  Dùng thuốc: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm có cả thuốc bôi, thuốc uống và thuốc xịt… Tuy nhiên để biết được chính xác loại thuốc nào có hiệu quả cho mình, nam giới cần nhanh chóng tìm để sự hỗ trợ trực tiếp từ bác sĩ.

  Điều trị tâm lý: Nếu xuất tinh nhanh xuất phát từ yếu tố tâm lý, nam giới nên trực tiếp chia sẻ với bạn tình, để được trò chuyện và thấu hiểu, động viên, cải thiện tâm lý.

  Luyện tập chống xuất tinh nhanh: Có rất nhiều những bài tập bổ trợ cho thể trạng nam giới, đồng thời cũng giúp cải thiện thời gian cuộc “yêu”.

  Can thiệp bằng những tác động ngoại khoa: Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp xuất tinh nhanh do ảnh hưởng của sự dài hẹp bao quy đầu, hoặc do sự mẫn cảm quá mức của các dây thần kinh dương vật.

Đa Khoa Thế Giới – cơ sở điều trị xuất tinh nhanh hiệu quả

 Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động : Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Tại sao xuất tinh nhanh khi quan hệ và cách điều trị

 Đa Khoa Thế Giới – cơ sở điều trị xuất tinh nhanh hiệu quả

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Có trình độ chuyên môn cao, đã và đang điều trị dứt điểm các chứng bệnh về nam khoa bao gồm điều trị xuất tinh nhanh.

  Phương pháp điều trị hiện đại: Những phương pháp điều trị hiện đại – tiên tiến, không gây đau đớn, điều trị dứt điểm và không tái phát, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất: Thiết bị y tế hiện đại được thẩm định, không gian phòng khám theo tiêu chuẩn của ngành y tế, đầy đủ tiện nghi, mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Chi phí và phương pháp điều trị: Tất cả các loại chi phí điều trị xuất tinh nhanh được công khai rõ ràng, theo đúng quy định và luôn trao đổi với bệnh nhân trước khi đi vào điều trị.

  Bảo mật thông tin: Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân.

 Bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào về tại sao lại xuất tinh nhanh khi quan hệ có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám và nhận ưu đãi bằng cách bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.