Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tăng kích thước dương vật bằng cách nào hiệu quả?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 525

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Nam giới có kích thước dương vật nhỏ, ngắn thường khá mặc cảm trong việc quan hệ hay quen bạn gái vì nghĩ rằng đây là vấn đề khó giải quyết. Nhưng sự phát triển của y học ngày nay đã tìm ra phương pháp giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả. Để biết phương pháp tăng kích thước dương vật là phương pháp nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

 

Dương vật như thế nào thì cần phải tăng kích thước?

 Phương pháp tăng kích thước dương vật được hiểu một cách đơn giản là cải thiện chiều dài và rộng của dương vật, qua đó giúp nam giới thêm phần tự tin hơn về “cậu nhỏ” của mình trong việc quan hệ “chăn gối” cũng như tránh gặp phải các vấn đề như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương,…

 Một số trường hợp dương vật cần phải tăng kích thước gồm:

✾ Dương vật có chiều dài khá ngắn, dù ở trạng thái cương nhưng vẫn không đạt được khoảng 10cm.

✾ “Cậu nhỏ” bị cong, khuyết tật nên làm cho kích thước nhỏ, ngắn mất thẩm mỹ.

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Dương vật bị cong, ngắn thì cần phải chỉnh hình để tăng kích thước

✾ Dương vật có bao quy đầu dài – hẹp nên có kích thước khiêm tốn, nhỏ và ngắn.

Bài viết liên quan:

Thế nào là chỉnh hình dương vật?

Dương vật như thế nào là ngắn?

Một số phương pháp tăng kích thước dương vật

 Hiện nay có nhiều phương pháp để giúp tăng kích thước dương vật, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì cần phải áp dụng một cách phù hợp với tình trạng dương vật cũng như sức khỏe của từng người. Chuyên gia cho biết, một số phương pháp phổ biến giúp tăng kích thước dương vật gồm:

✧ Cắt bao quy đầu dài – hẹp: Việc cắt bỏ lớp bao quy đầu dài – hẹp không những giúp dương vật có điều kiện phát triển chiều dài mà nam giới còn có thể vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ và dễ dàng hơn, phòng tránh được viêm nhiễm.

✧ Gắn bi dương vật: Bằng cách đặt các viên bi dọc theo lưng của dương vật sẽ giúp tạo lực ma sát giữa các dây thần kinh và mạch máu, từ đó chiều dài của dương vật được gia tăng một cách đáng kể.

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Gắn bi vào dương vật sẽ giúp tăng cường kích thước dương vật hiệu quả

✧ Chỉnh hình dây thắng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những nam giới có dây thắng dương vật ngắn, rối loạn bất thường. Với một số thủ thuật tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ cân đối dây thắng dương vật và nam giới sẽ nhận thấy được sự thay đổi của kích thước dương vật sau thời gian ngắn.

 Để thực hiện những phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả, nam giới nên đi khám tại các trung tâm y tế để các bác sĩ áp dụng cách thực hiện phù hợp. Nam giới không nên ngại chi phí mà đến những cơ sở thực hiện với giá thành thấp vì ở đó thường thiếu cơ sở vật chất cũng như điều kiện y tế, dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm tính mạng.

 Các chuyên gia sẽ cho bạn thêm lời khuyên cũng như hướng dẫn cụ thể, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây và trao đổi với họ.

 

Địa chỉ tăng kích thước dương vật hiệu quả

 Trong những năm gần đây có nhiều cơ sở y tế được thành lập với dịch vụ thực hiện tăng kích thước dương vật, điều này khiến nam giới dễ bị phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho an toàn, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh nam khoa nói chung và tăng kích thước dương vật nói riêng, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã giúp cho nhiều nam giới khắc phục được tình trạng dương vật nhỏ một cách hiệu quả.

 Các chuyên gia đánh giá cao chất lượng phục vụ của phòng khám vì có nhiều điều kiện y tế như:

✿ Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề cao.

✿ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát.

✿ Máy móc – trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ, hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Phòng khám trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại

✿ Chi phí chữa trị được áp dụng đúng theo bảng giá quy định, có hóa đơn rõ ràng nên bệnh nhân sẽ yên tâm hơn.

✿ Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ nên người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám và chăm sóc sức khỏe.

 Nếu còn có điều thắc mắc về các tăng kích thước dương vật thì nam giới có thể gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để trao đổi với chuyên gia.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.