Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tăng kích thước dương vật hiệu quả

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 493

Tăng kích thước dương vật hiệu quả

Dương vật nhỏ và ngắn là một điều mặc cảm đối với nhiều nam giới, bởi họ cảm thấy ngại khi gần gũi với bạn tình và những bạn bè. Do đó, họ luôn tìm cách để tăng kích thước dương vật hiểu quả nhưng vẫn chưa biết đâu là giải pháp hữu hiệu. Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia có một số cung cấp sau đây.

 

Dương vật nhỏ, ngắn là do đâu?

 Những nam giới có dương vật nhỏ, ngắn thường dễ bị ảnh hưởng tâm lý, quan hệ khó khăn, sinh lý yếu dẫn đến tình cảm lứa đôi trở nên lạnh nhạt. Có nhiều nguyên nhân khiến cho dương vật nhỏ, ngắn nhưng đáng chú ý là do:

☯ Bao quy đầu dài – hẹp: Vùng quy đầu bị trùm kín bởi lớp bao quy đầu dài – hẹp, từ đó dương vật không thể phát triển và đạt kích thước đúng chuẩn. Bên cạnh đó còn dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, xuất tinh sớm,…

☯ Mắc phải một số bệnh nam khoa: Phái mạnh mắc phải các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, niệu đạo, tinh hoàn, đường tiết niệu,… sẽ ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, từ đó “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn, sinh lý yếu, quan hệ khó khăn.

Tăng kích thước dương vật hiệu quả

Nam giới mắc phải các bệnh nam khoa cũng làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật

☯ Dây thắng dương vật bị ngắn: Dây thắng (hay còn gọi là dây hãm bao quy đầu) bị ngắn sẽ làm cho dương vật bị ngắn, bị cong nên khi quan hệ sẽ gặp khó khăn và bị đau.

Bài viết liên quan:

Gắn bi vào "của quý" bao nhiêu tiền?

Thế nào là chỉnh hình dương vật?

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không?

 Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu như nam giới không được khắc phục kịp thời sẽ dễ gặp phải một số ảnh hưởng như:

✧ Nam giới bị mặc cảm, tự ti bản thân với bạn bè, quan hệ khó khăn nên họ ngại gần gũi với bạn tình, tinh thần không được vui vẻ khi có dương vật nhỏ ( đặc biệt là khi dương vật cong) những người xung quanh để cập đến vấn đề này.

✧ Dương vật nhỏ khiến cho nam giới quan hệ khó khăn, sinh lý yếu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… nên cuộc “yêu” bị gián đoạn, cả hai không đạt được khoái cảm và thỏa mãn từ đó tình cảm lứa đôi dễ bị rạn nứt.

Tăng kích thước dương vật hiệu quả

Dương vật nhỏ nên nam giới quan hệ khó khăn, sinh lý yếu

✧ Phái mạnh có dương vật nhỏ cũng khó có khả năng có con vì việc quan hệ không được như ý muốn, sinh lý yếu và nhiều vấn đề rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, nếu không có biện pháp can thiệp sẽ dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

 Nếu muốn tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn, nam giới nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại. Phái mạnh không nên tự ý chữa trị tại nhà vì như vậy sẽ không đúng phương pháp và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Bạn có thể trao đổi với chuyên gia qua bảng chat dưới đây để có lời khuyên và hướng dẫn cụ thể.

 

Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

 Trong những năm qua, nhiều nam giới đã đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới để tiến hành tăng kích thước dương vật bằng những phương pháp hiện đại như:

✫ Cắt bao quy đầu dài – hẹp: Những nam giới có dương vật ngắn do bao quy đầu dài – hẹp sẽ được áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bỏ phần bao quy đầu thừa, từ đó cải thiện kích thước và chiều dài của dương vật cũng như giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, tránh được viêm nhiễm.

✫ Gắn bi dương vật: Đây là phương pháp sử dụng bi để gắn vào thân dương vật để làm tăng ma sát cũng như độ đàn hồi nhằm kéo dài dương vật một cách hiệu quả.

Tăng kích thước dương vật hiệu quả

Gắn bi giúp cải thiện chiều dài dương vật

✫ Tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu: Dây thắng dương vật bị ngắn thì sẽ được tiến hành tiểu phẫu, qua đó giúp cho dương vật không bị cong, nam giới quan hệ dễ dàng và đạt được khoái cảm.

 Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, nắm vững chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ thoáng mát, chi phí chữa trị hợp lý, làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối),… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nam giới trong việc khám và chữa trị để tăng kích thước dương vật.

 Nam giới nếu còn điều gì thắc mắc về cách tăng kích thước dương vật hiệu quả xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để cùng trò chuyện với các chuyên gia.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.