Phòng khám đa khoa Thế Giới


[Thủ thuật] Tăng kích thước dương vật không cần dao kéo

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,453

[Thủ thuật] Tăng kích thước dương vật không cần dao kéo

 Nam giới có kích thước dương vật nhỏ là thảm họa bởi nó làm mất tự tin, khả năng kích thích giao hợp cho bạn tình giảm. Vậy tăng kích thước dương vật không cần dao kéo là gì – hãy cùng theo dõi nội dung sau.

Kích thước tiêu chuẩn của dương vật

 Với nam giới việt nam nói riêng cũng như nam giới châu á nói chung kích thước dương vật được quy định theo tiêu chuẩn sau:

Kích thước tiêu chuẩn của dương vật

Kích thước tiêu chuẩn của dương vật

  Dương vật có chiều dài nhỏ hơn 9 cm được xem là dương vật nhỏ, không đủ đạt chuẩn nên đời sống tình dục gặp nhiều khó khăn như khả năng kích thích cho bạn tình không có,

  Dương vật có chiều dài nhỏ hơn 10cm đến 14 cm được xem là đạt chuẩn, đây là kích thước chuẩn, đẹp nhất phù hợp với mọi âm đạo của nữ giới.

  Dương vật có chiều dài nhỏ hơn 15 – 18cm được coi là lý tưởng trong quan hệ giúp chị em cũng như nam giới đạt khoái cảm dễ dàng lên đỉnh nhất.

  Dương vật có chiều dài lớn hơn 19cm là dòng dương vật khủng, phù hợp với nữ giới có nhu cầu ham muốn mạnh.

 Tuy nhiên, nếu nam giới đến 17 tuổi mà kích thước “cậu bé” chỉ bằng 1/10 kích thước người bình thường cùng lứa tuổi được xem là nhỏ bẩm sinh, cần nhanh chóng đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.

Tăng kích thước dương vật không cần dao kéo

 Các bài tập tăng kích thước dương vật là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và hiệu quả đối với các quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà không cần dao kéo.

 Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện tuần hoàn máu đến bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng.

Tăng kích thước dương vật bằng các bài tập Kegels

Tăng kích thước dương vật bằng các bài tập Kegels

  Bài tập chu vi “cậu nhỏ”: Có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang giúp đường kích to ra đáng kể. Cách thực hiện đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như vắt sữa dùng ngón tay cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng. Giữ tay với lực vừa phải sau đó nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài dương vật đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

  Bài tập tăng chiều dài: Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

  Phương pháp Kegels: Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Để được tư vấn cụ thể hơn bấm tại đây

Ăn gì để tăng kích thước dương vật theo mong muốn

 Bên cạnh việc thực hiện một số bài tập giúp tăng kích thước dương vật thì nam giới cần chú ý đến chế độ ăn uống như:

Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày sẽ cải thiện kích cỡ dương vật đáng kể

Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày sẽ cải thiện kích cỡ dương vật đáng kể

  Chocolate: Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

  Quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa như việt quất, mâm xôi tốt cho sức khỏe vừa cải thiện kích thước “cậu nhỏ”.

  Cá: Các loại cá hồi, cá ngừ có đầy đủ arginine là axit amin quan trọng giúp tăng hormone làm giãn nở các mạch máu.

  Ăn thực phẩm chứa protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa... là những thực phẩm giàu protein. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

 Ngoài ra nên tránh hút thuốc và các chất kích thích khác vì có thể gây cản trở lưu lượng máu đến "cậu nhỏ", làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về “cách tăng kích thước dương vật không cần dao kéo”. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ bằng cách bấm vào bảng dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.