Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,105

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Sau một thời gian lấy chồng, đặc biệt sau khi sinh con âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng, giảm trương lực thành âm đạo. Do đó trong quan hệ vợ chồng cảm xúc không còn nguyên vẹn như những lần đầu gặp gỡ.

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Một số người thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trợ giúp. Trong những trường hợp trên thường các bác sĩ sẽ phẫu thuật Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo.


Kỹ thuật này giúp người phụ nữ khi quan hệ với chồng tăng ma sát diện tiếp xúc vùng âm đạo, tăng cảm hứng cho cả 2 phía, lấy lại cảm giác tràn đầy hạnh phúc của thưở ban đầu. Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo chính vì vậy không chỉ làm thu nhỏ phía bên ngoài lỗ âm đạo mà phải thu nhỏ cả thành âm đạo phía bên trong, phục hồi các cấu trúc giải phẫu của thành âm đạo bị tổn thương bởi các sang chấn do quan hệ, sanh đẻ.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo không chỉ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần mà còn là một phẫu thuật phục hồi chức năng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo không chỉ làm thu nhỏ phía bên ngoài lỗ âm đạo mà phải thu nhỏ cả thành âm đạo phía bên trong, phục hồi các cấu trúc giải phẫu của thành âm đạo bị tổn thương bởi các sang chấn do quan hệ, sinh đẻ.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.