Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,101

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được ?

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai cho phụ nữ như đặt vòng, uống thuốc tránh thai hàng ngày, cấy que,… Trong đó, đặt vòng tránh thai vẫn là phương pháp phổ biến và được nhiều phụ nữ lựa chọn.

    Đối với những phụ nữ vẫn đang trong độ tuổi sinh sản thì vấn đề mà họ thắc mắc nhiều nhất có lẽ là tháo vòng tránh thai bao lâu có con được? Hãy cùng tìm câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, vòng tránh thai có hạn sử dụng khoảng 10 – 15 năm. Vì vậy, khi cơ thể đã quen dần với sự tồn tại của vòng tránh thai trong buồng tử cung thì khi tháo vòng ra, các chị em cũng cần có thời gian để điều chỉnh với sự thay đổi mới.

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được?

Tháo vòng sau bao lâu thì có thể sinh con được?

 Sau 3 tháng tháo vòng tránh thai mới nên sinh con là lời khuyên từ các chuyên gia vì lúc này, buồng trứng và tử cung của phụ nữ đã dần ổn định trở lại. Nếu có thai ngay sau khi tháo vòng, sự phát triển của thai nhi trong tử cung sẽ có dấu hiệu bất thường vì những ảnh hưởng của việc đặt vòng trước đó.

  Lời khuyên: Để phòng tránh việc mang thai sau khi tháo vòng, các chị em có thể sử dụng bao bao su để quan hệ an toàn. Trước khi có kế hoạch sinh con nên tiêm phòng đầy đủ và kiểm tra sức khỏe tổng quát để quá trình mang thai về sau được thuận lợi.

Nên thực hiện tháo vòng tránh thai ở đâu ?

 Để tránh những nguy hại có thể xảy ra nếu tự tháo vòng tránh thai tại nhà như chảy máu âm đạo, viêm nhiễm,…, các chị em nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ can thiệp.

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được?

Các chị em nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ can thiệp

 Mặc dù tháo vòng tránh thai chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vẫn luôn là phòng khám phụ khoa uy tín, lựa chọn sáng suốt của rất nhiều phụ nữ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

  Chúng tôi có các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong đặt và tháo vòng tránh thai cũng như điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp hiện nay.

  Kĩ thuật tháo vòng hiện đại, nhanh chóng và đơn giản, không gây đau đớn và tiết kiệm thời gian cho chị em.

  Thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, phòng khám, chữa bệnh luôn trong điều kiện vô trùng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị.

  Chi phí tháo vòng tránh thai tại đây không quá tốn kém, được thông báo công khai, có hóa đơn rõ ràng nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

 Chính những ưu điểm trên đây đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xây dựng thương hiệu trở thành phòng khám có chất lượng y tế tốt nhất tại TPHCM, được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Lời khuyên từ bác sĩ tại Đa Khoa Thế Giới khi tháo vòng tránh thai

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được?

Trước khi tháo vòng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Để đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình về sau, các chị em nên tuân thủ theo những lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa dưới đây:

  Trước khi tháo vòng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu không đủ điều kiện hoặc mắc các bệnh cấp tính thì không nên tháo vòng để đảm bảo an toàn.

  Nếu đang mắc các bệnh phụ khoa cần điều trị dứt điểm trước khi tháo vòng để tránh tình trạng viêm nhiễm.

  Nên tiến hành tháo vòng ngay khi vừa kết thúc kì kinh nguyệt, tốt nhất là vào ngày cuối của kì kinh.

  Sau khi tháo vòng, phụ nữ cần tuân thủ nghiêm túc theo chỉ định của bác sĩ, sử dụng các loại thuốc kháng viêm, chống dính để tránh nguy cơ biến chứng về sau.

  Nếu có thai ngay sau khi tháo vòng, cần có sự theo dõi chạt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ.

 Hi vọng với những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp trên đây sẽ giúp các chị em có thêm những kiến thức cần thiết cho kết hoạch sinh con sau khi tháo vòng tránh thai của mình. Nếu còn điều gì cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm :

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Cách tự tháo vòng tránh thai

 Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền

 Đặt vòng tránh thai bao lâu tháo vòng ra

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.