Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,050

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

 Phụ nữ tháo vòng tránh thai bị rong kinh ắt hẳn sẽ rất lo lắng cho sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của mình. Để phòng ngừa và xử lý hiệu quả biến chứng này, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây, để xem các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ như thế nào về vấn đề này.

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

 Các chuyên gia phụ khoa ghi nhận, có một số trường hợp phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh là:

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

 Trong chu kỳ kinh nguyệt, lượng máu ra quá nhiều hoặc quá ít nhưng kéo dài trên 7 ngày, có thể xuất hiện 2 lần/ tháng kèm theo triệu chứng đau bụng kinh.

 Ngoài chu kỳ kinh nguyệt – thường gọi là rong huyết, chị em bị chảy máu âm đạo sau khi tháo vòng tránh thai, tình trạng ra máu kéo dài như kinh nguyệt là đáng lo ngại.

 Lý giải cho hiện tượng này, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, phụ nữ bị rong kinh do nội mạc tử cung bị vòng tránh thai chèn ép thời gian dài, huyết quản mở rộng, máu chảy tăng mạnh, tác dụng đông máu bị ức chế. Ngoài ra, cũng có thể là quá trình thực hiện ngoại khoa không đảm bảo an toàn nên gây tổn thương cổ tử cung, trầy xước âm đạo gây viêm nhiễm phụ khoa và rong kinh thực thể.

  LỜI KHUYÊN: Tốt nhất, chị em nên lựa chọn nơi phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng để có thể thực hiện ngoại khoa an toàn, phòng ngừa nguy cơ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh. Trong trường hợp phát sinh biến chứng hậu phẫu, chị em cần báo ngay với bác sĩ để tái khám kịp thời.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn cho chị em phụ nữ

 Những biến chứng hậu phẫu như biểu hiện bị rong kinh, chảy máu âm đạo, nhiễm trùng phụ khoa là điều chị em không mong muốn. Những biến chứng này không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống, gây hại đến sinh lý mà còn đe dọa khả năng sinh sản. Do đó, cân nhắc lựa chọn nơi thực hiện tháo vòng tránh thai an toàn trước khi thực hiện là điều nên làm.

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

Phụ nữ tháo vòng tránh thai nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa, phụ sản hàng đầu. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm tháo vòng tránh thai thành công cho hàng ngàn chị em bằng kỹ thuật y khoa hiện đại, đảm bảo:

  Không đau: Thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thành thạo tay nghề, có sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại nên có độ chính xác cao, không gây tổn thương hay đau đớn.

  Không biến chứng: Tiến hành ngoại khoa trong phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn, dụng cụ y tế sát khuẩn, ngăn chặn khả năng tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh, chảy máu âm đạo hay nhiễm trùng.

  Hồi phục nhanh: Kỹ thuật y khoa hiện đại tháo vòng tránh thai an toàn, chị em không cần nằm viện, chỉ cần tuân thủ một vài chỉ định của bác sĩ là có thể về nhà sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường.

 Ngoài ra, thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, chị em hoàn toàn có thể an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý và minh bạch. Cùng với đó, chính sách bảo mật thông tin cá nhân vì lợi ích chính đáng của bệnh nhân luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

  Qua bài viết này, các chuyên gia phụ khoa mong muốn giúp chị em hiểu thêm về hiện tượng “Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh” để có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

  Trung tâm tư vấn miễn phí 24/24 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, thực hiện nhu cầu đặt hẹn khi chị em nhấn vào khung chat bên dưới để trò chuyện bảo mật ngay lúc này.

Có thể bạn quan tâm :

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Cách tự tháo vòng tránh thai

 Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền

 Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.