Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,784

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

 Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng là lựa chọn. Thời gian đặt vong tùy thuộc vào mỗi người và nếu vẫn muốn sinh con, các chị em có thể tháo vòng bất cứ lúc nào.

    Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vì tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai. Tại sao lại như vậy, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có thể mang thai?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, với những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản vẫn có ý định sinh con sau khi đặt còng thì nên tháo vòng sau 3 – 4 năm đặt vòng.

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Sau 3 tháng tháo vòng tránh thai mới nên có thai trở lại 

 Sau khi tháo vòng, do tử cung vẫn chưa ổn định nên cần sử dụng các biện pháp tránh thai khác. Sau 3 tháng tháo vòng tránh thai mới nên có thai trở lại và nếu trong trường hợp có thai ngay sau đó, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra vì rất có thể sự phát triển của thai nhi có thể bị ảnh hưởng của quá trình đặt vòng trước đó.

 Tóm lại: Sau khi tháo vòng, để đảm bảo sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi, các chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác như bao cao su để tử cung và buồng trứng ổn định trở lại sau khi tháo vòng tránh thai.

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Tại sao tháo vòng tránh thai mấy tháng hoặc hơn năm vẫn chưa có thai?

 Tuy nhiên, gần đây các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ có rất nhiều phụ nữ thấy lo lắng vì họ đã tháo vòng tránh thai mấy tháng, thậm chí có người tháo đã hơn 1 năm mà vẫn chưa có thai. Tại sao lại như vậy?

  Sau khi tháo vòng tránh thai 6 tháng: Thông thường, sau khi tháo vòng tránh thai 3 tháng thì các chị em đã có thể thụ thai nhưng nếu sau 6 tháng vẫn chưa có thai thì cũng không nên quá lo lắng. Có rất nhiều lí do như tử cung vẫn chưa ổn định khiến quá trình thụ thai gặp khó khăn.

  Sau khi tháo vòng tránh thai 8 tháng: Tháo vòng sau 8 tháng mà vẫn chưa có thai thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám phụ khoa. Do những phụ nữ đặt vòng tránh thai có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao hơn so với những phụ nữ bình thường nên có thể cơ quan sinh dục bị ảnh hưởng dẫn đến khó thụ thai.

  Sau khi tháo vòng tránh thai 1 năm hoặc hơn: Trong trường hợp tháo vòng tránh thai 1 năm hoặc hơn và vẫn quan hệ đều đặn, chu kì kinh nguyệt ổn định thì có thể bạn đã bị vô sinh thứ phát. Trong trường hợp này, cả vợ và chồng nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các kiểm tra cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây vô sinh và kịp thời điều trị.

 Nguyên nhân khiến việc tháo vòng tránh thai mấy tháng hoặc hơn năm mà vẫn chưa thụ thai có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, trước mắt bạn không nên quá lo lắng, hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe.

Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt nhất TPHCM?

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Bằnh kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tâm lý

 Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản để xác định nguyên nhân khiến quá trình thụ thai của mình gặp khó khăn sau khi tháo vòng tránh thai thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là địa chỉ tốt nhất tại TPHCM mà bạn đang cần.

  Bằng kinh nghiệm của mình, các bác sĩ chuyên sản, phụ khoa tại đây có thể chẩn đoán cũng như thăm khám và tư vấn cụ thể, giảm bớt gánh nặng tâm lý và nỗi lo lắng cho các chị em.

  Các thiết bị y tế và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác.

  Nếu việc thụ thai sau khi tháo vòng gặp khó khăn do viêm nhiễm, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến loại bỏ vi khuẩn cũng như tổn thương trong tử cung.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, quy trình thăm khám nghiêm ngặt được nhân viên y tế thực hiện nhanh chóng để không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

  Chi phí khám sức khỏe sinh sản không quá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ở mỗi người, được thông báo cụ thể trước khi tiến hành thăm khám, vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Nếu các chị em đã tháo vòng tránh thai mấy tháng hoặc hơn năm và vẫn chưa có thai, hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách gọi tới hotline (028)38 233 666  hoặc bấm vào khung bên dưới để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Có thể bạn quan tâm :

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Tháo vòng tránh thai khi nào

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.