Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường ?

Xếp hạng: 3.5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,901

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường ?

 Rất nhiều chị em có nhu cầu tháo vòng tránh thai khi muốn có con theo kế hoạch rất băn khoăn về vấn đề: Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được bình thường? Để bảo đảm an toàn cho chức năng tình dục và khả năng sinh sản, mời chị em tham khảo những thông tin Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau đây.

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường?

 Các chuyên gia phụ sản cho biết, tháo vòng tránh thai là một can thiệp ngoại khoa khá đơn giản nhưng cần được tiến hành cẩn thận để đảm bảo tính an toàn của thủ thuật.

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường?

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường?

 Một trong những chỉ định hậu phẫu bác sĩ thường đưa ra đó là thời gian kiêng cữ quan hệ tình dục. Thời gian trung bình được quy định là tháo vòng tránh thai sau khoảng 7 – 10 ngày thì quan hệ bình thường. Tuy nhiên, thời gian này không cố định ở mọi trường hợp nhưng sẽ phụ thuộc vào:

 Phương pháp thực hiện: Cùng với sự tiến bộ của y khoa hiện đại có nhiều kỹ thuật tháo vòng tránh thai không đau, không chảy máu, không gây tổn thương và chị em không phải kiêng quan hệ quá lâu như những phương pháp thủ công xưa cũ.

 Cơ địa và sức khỏe: Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe phụ khoa mà một số chị em sẽ không có bất thường gì sau khi tháo vòng tránh thai, trong khi có một số chị em lại bị chảy máu âm đạo, rối loạn hormone và phải kiêng cữ “chuyện ấy” lâu hơn.

 Tình trạng vòng tránh thai: Dù ít hay nhiều thì việc đặt vòng tránh thai theo thời gian cũng ảnh hưởng đến tử cung và âm đạo. Điều này đòi buộc chị em phải dành thời gian để các cơ quan này có thể ổn định, đáp ứng việc quan hệ bình thường và khả năng có con.

  LỜI KHUYÊN: Mặc dù không có câu trả lời chính xác là tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường nhưng chị em không cần lo lắng quá mức vì thường thì thời gian này không quá dài. Chỉ cần chị em chọn cơ sở y tế phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng để thực hiện tháo vòng tránh thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chỉ định cụ thể.

Tháo vòng tránh thai an toàn và mau hồi phục

 Như đã nói ở trên, khi chị em chọn thực hiện tháo vòng tránh thai tại địa chỉ uy tín và chất lượng thì có thể hoàn toàn an tâm về khả năng thực hiện thành công và an toàn.

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường?

Tháo vòng tránh thai an toàn và mau hồi phục tại Đa Khoa Thế Giới

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế có chuyên môn về phụ khoa. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm tháo vòng tránh thai thành công cho hàng ngàn chị em ở TPHCM và các tỉnh thành phía nam với nhiều ưu điểm:

  Quy trình khám chữa chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản hóa, chị em được sắp xếp thăm khám tại phòng chức năng kín đáo với 1 bác sĩ – 1 y tá một cách nhanh chóng.

  Tháo vòng tránh thai an toàn được thực hiện trong phòng vô trùng theo tiêu chuẩn, bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề thực hiện thủ thuật với kỹ thuật y khoa hiện đại nhất.

  Thời gian hồi phục nhanh, hạn chế biến chứng, chị em tháo vòng tránh thai sau thời gian ngắn có thể quan hệ bình thường và an tâm đón thành viên mới sau khoảng 3 tháng hậu phẫu.

  Mong rằng những thông tin trên đây giúp chị em biết được tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường sẽ phụ thuộc vào quyết định chọn nơi khám chữa của chị em.

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn cho chị em trước khi thực hiện tháo vòng tránh thai và đáp ứng nhu cầu đặt hẹn miễn phí khi chị em nhấn vào khung chat bên dưới. 

Có thể bạn quan tâm :

 Cách tự tháo vòng tránh thai

 Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền

 Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào

 Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.