Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là bao quy đầu bình thường

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,478

Thế nào là bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu bình thường giúp nam giới ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục, chức năng sinh sản. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài viết thế nào là bao quy đầu bình thường giúp nam giới có thể nhận biết tình trạng cậu nhỏ của mình. 

Thế nào là bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu bình thường được cấu tạo bởi một lớp da mỏng bao lấy dương vật, nhưng khi đến độ tuổi trưởng thành lớp da sẽ tự tuột xuống hoặc khi cậu nhỏ cương dương để lộ ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu không được vệ sinh hợp lý, đây còn là nơi tích lũy chất cặn bả, gây nên các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Khi bộ phận này không may bị viêm nhiễm nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe của nam giới.

Theo các bác sĩ chuyên về bệnh nam khoa cho biết tình trạng bao quy đầu bình thường được nhận biết qua các trường hợp sau:

Khi dương vật ở trạng thái xìu: Bao quy đầu nằm vừa vẹn, cân đối trong rãnh quy đầu. Lớp màng mỏng nhưng có vai trò rất lớn. Để có bao quy đầu bình thường là nam giới không phải mắc các tình trạng như bao quy đầu dài-hẹp, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, không mắc các bệnh lây truyền từ quan hệ tình dục.

Khi dương vật ở trạng thái cương cứng: Khi đi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục bao quy đầu tuột dễ dàng để lộ bao quy đầu.

The-nao-la-bao-quy-dau-binh-thuong

Thế nào là bao quy đầu bình thường

Các trường hợp trên cho thấy bao quy đầu của nam giới đang trong tình trạng bình thường. Nếu bao quy đầu có các dấu hiệu như: Vùng da bên ngoài bị sưng, viêm, mẫn đỏ, lở loét, chảy máu, nổi mụn mủ… Nam giới không nên chủ quan mà nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Làm gì khi bao quy đầu có các dấu hiệu bất thường

Khi bao quy đầu có các dấu hiệu bất thường, thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu giúp cải thiện tình trạng bất thường ở cậu nhỏ.

Hiện nay, tại TPHCM. Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín, được nhiều nam giới lựa chọn và chữa trị:

✔ Với nhiều phương pháp hiện đại được áp dụng trong quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đem đến nhiều thành công, hiệu quả cải thiện tình trạng cậu nhỏ cho nhiều nam giới.

✔ Phương pháp công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc dùng trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đảm bảo không đau, an toàn, không để lại sẹo, vết thương nhanh chóng hồi phục. Đây là phương pháp được nhiều nam giới chọn trong tiểu phẫu bao quy đầu.

The-nao-la-bao-quy-dau-binh-thuong

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

✔ Phòng khám Đa khoa Thế Giới còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, thường xuyên đi tu nghiệp trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệp hành nghề trong lĩnh vực thăm khám và chữa các bệnh nam khoa.

✔ Hệ thống khang trang, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo không gian thoải mái cho người bệnh.

✔ Nhân viên y tế tận tâm, chu đáo, xem bệnh nhân như người thân trong gia đình. Chi phí thăm khám và chữa trị được niêm yết trên bảng danh mục hợp lý, công khai minh bạch, rõ ràng.

Với các thông tin chia sẻ trên, nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.