Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là chỉnh hình dương vật

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 676

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Dương vật một trong các bộ phận của cơ quan sinh dục ở nam giới. Có chức năng duy trì khả năng sinh sản, duy trì nòi giống giữ vai trò quan trọng trong đời sống tình dục. Nhưng khi gặp phải tình trạng dương vật không được bình thường luôn khiến nhiều đáng mày râu cảm thấy băn khoăn.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đang áp dụng các cách giúp cải thiện cậu nhỏ một cách hiệu quả. Vấn đề được nhiều người quan tâm thế nào là chỉnh hình dương vật, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Chỉnh hình dương vật một trong các trường hợp tiến hành tiểu phẫu giúp cải thiện các vấn đề khiếm khuyết hoặc gia tăng kích thước dương vật giúp nam giới trở nên tự tin hơn trong đời sống tình dục.

Nam giới tiến hành thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật khi gặp phải các trường hợp sau:

Dương vật bị cong: Tình trạng bị cong theo các chiều lên, trái, xuống gây gặp nhiều khó khăn, đau đớn khi quan hệ tình dục. Thực hiện tiểu phẫu giúp cải thiện trong việc sinh hoạt, vệ sinh quan hệ tình dục không còn gặp trở ngại.

Dài hẹp bao quy đầu: Ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân, dương vật chậm phát triển, nguy cơ gây viêm nhiễm dương vật do ứ đọng nước tiểu và các chất cặn bẩn. Vì thế, tiến hành cắt bao quy đầu một trong các giải pháp cải thiện hiệu quả.

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Gây ra các cảm giác đau tinh hoàn, sưng tinh hoàn làm giảm chất lượng tinh trùng, cần tiến hành tiểu phẫu để chỉnh hình dương vật cột tĩnh mạch thừng tinh.

Dương vật ngắn, nhỏ: Với nam giới có chiều dài dưới 8cm và đường kính 2cm cần tiến hành phương pháp tăng kích cỡ dương vật tăng khoái cảm khi quan hệ.

Khi nam giới gặp các vấn đề về cậu nhỏ cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

Thế nào là dương vật ngắn

Cách kéo dài dương vật hiệu quả

Các phương pháp chỉnh hình dương vật hiện nay

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, chỉnh hình dương vật uy tín.

Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị. Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa, chỉnh hình dương vật uy tín.

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Thế nào là chỉnh hình dương vật

Đa khoa Thế giới với các phương pháp chỉnh hình dương vật sau:

Phương pháp gắn bi vào dương vật giúp gia tăng kích thước về bề ngang cho dương vật bị nhỏ.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp chỉnh hình dương vật trong trường hợp dài, hẹp, nghẹt.

Phương pháp kéo dài dương vật gia tăng thêm 2 – 6cm trong trường hợp dương vật ngắn.

  Kỹ thuật xử lý dây chằng chéo dương vật áp dụng khi dương vật bị cong, ngoài ra còn kéo dài dương vật.

Phương pháp gắn bi vào dương vật giúp gia tăng kích thước về bề ngang khi dương vật bị nhỏ.

Với các phương pháp chỉnh hình dương vật đem lại hiệu quả. Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại an toàn, hiệu quả sau khi chữa trị.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các thông tin chia sẻ, thế nào là chỉnh hình dương vật. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.