Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là rối loạn cương dương

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,146

Thế nào là rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm. Tình trạng không kiểm soát được quá trình cương cứng của dương vật, tổ hợp hội chứng bệnh về sinh lý của nam giới yếu sinh lý, mất cảm giác hưng phấn và một số yếu tố làm giảm nội tiết tố nam, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau. 

Thế nào là rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện cuộc giao hợp bình thường, thời gian cương cứng không hoàn toàn.

Nói cách khác hay còn gọi là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân người bệnh. Tình trạng này kéo dài nguy cơ dẫn đến bệnh liệt dương.

Thế nào là rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương

Theo thống kê gần đây, tại các cơ sở y tế nam giới càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh liệt dương càng cao. Thống kê mới nhất, nam giới độ tuổi từ 65-80 tuổi chiếm 3/4 dân số mắc bệnh liệt dương.

  Theo các bác sĩ nam khoa bệnh rối loạn liệt dương được chia thành 4 nhóm:

Nhóm 1: Mất đi khả năng và sự ham muốn nhu cầu tình dục.

Nhóm 2: Vẫn tác động và ham muốn tình dục, nhưng dương vật không có khả năng cương cứng khi bị kích thích tình dục.

Nhóm 3: Dương vật chọn không đúng thời điểm để cương, trường hợp khi hưng phấn sẽ cương lên nhưng bắt đầu nhập cuộc thì lại xìu xuống.

Nhóm 4: Hiện tượng dương vật vẫn cương cứng, khao khát và hưng phấn vẫn còn, nhưng khi đưa vào cơ thể người bạn đời tự nhiên không còn cương cứng.

Thế nào là rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương

Qua các yếu tố giúp nam giới hiểu rõ về bệnh rối loạn cương dương. Nếu phát hiện cơ thể có các biểu hiện bất thường nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị bệnh hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương tốt nhất TPHCM ?

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên chữa trị các bệnh rối loạn cương dương uy tín được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Ngoài ra, còn là địa chỉ chuyên chữa trị bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bệnh tinh hoàn, bệnh liệt dương hiệu quả. Với các cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương được các bác sĩ chia sẻ giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả:

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Nghỉ ngơi, giải lao trong công việc giúp tránh áp lực căng thẳng. Ngủ một ngày đủ 8 tiếng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết: Chế độ ăn hằng ngày nên cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Ăn nhiều các chất xơ, rau củ quả đảm bảo cho hệ tuần hoàn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Thế nào là rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương

Tránh căng thẳng, stress kéo dài: Tâm lý luôn vui vẽ thoải mái, tránh lo âu, căng thẳng, nên tham gia các câu lạc bộ giải trí giúp tinh thần thoải mái, lạc quan.

Dùng biện pháp an toàn khi quan hệ: Dùng bao cao su khi quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ và phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh xã hội.

Tập luyện thể dục thể thao: Thói quen tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bài tập Kegel: Giúp duy trì sự cương cứng, tăng cường máu lưu thông đến cậu bé, tăng sức chịu đựng cương cứng khi bị kích thích trong quan hệ tình dục. Bài tập này giúp phòng tránh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương…

Với các cách phòng tránh trên, một phần giúp nam giới ngăn ngừa bệnh rối loạn cương dương. Trường hợp có dấu hiệu của bệnh thì nên đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa bệnh sớm.

Qua các nội dung chia sẻ trên, cung cấp các kiến thức cơ bản thế nào là rối loạn cương dương. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.